ACDX giới thiệu Sản phẩm có cấu trúc tiền điện tử đầu tiên trên thế giới – Sự kết hợp giữa các tùy chọn & hợp đồng tương lai vĩnh viễn

0
1712

Được thành lập bởi cựu COO của OKEx – Andy Cheung – người đã tích cực đưa OKEX trở thành sàn giao dịch phái sinh hàng đầu, ACDX – một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử tiên tiến đang tung ra sản phẩm có cấu trúc tiền điện tử đầu tiên trên thế giới ngày hôm nay. Được đặt tên là Bull Bear Strike Token (BBS), sản phẩm giao dịch mới tập hợp những lợi thế của giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai vĩnh viễn.

“Tiềm năng lợi nhuận chưa được khai thác với rủi ro giới hạn – nếu bạn yêu cầu tôi kết luận BBS là gì trong một dòng. Các nhà giao dịch tiền điện tử thường thấy hợp đồng tương lai vĩnh viễn dễ giao dịch, nhưng cũng sợ hãi trước nguy cơ mất 100% tài khoản thế chấp của họ. Đồng thời, họ bối rối bởi sự phức tạp của giao dịch quyền chọn, mặc dù nó mang lại lợi thế về rủi ro giới hạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi kết hợp cả hai và tạo ra Bull Bear Strike Token, ”Andy Cheung, Người sáng lập và Chủ tịch điều hành của ACDX cho biết.

Theo người sáng lập và nhóm nghiên cứu của ông, phí tài trợ hiện tại của hợp đồng tương lai vĩnh viễn trong các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau cao một cách phi lý. Nếu một nhà giao dịch mở một vị thế tương lai vĩnh viễn 20 lần với 20 BTC có giá 30.000 đô la trong 3 tháng, anh ta sẽ phải trả một khoản phí khổng lồ lên tới 25.800 đô la, bằng 86% số tiền gốc của anh ta.

“Phí cắt cổ một cách đáng ngạc nhiên, và thường các nhà giao dịch mới bắt đầu không biết. Cộng đồng khao khát một sản phẩm toàn diện nhưng đơn giản. Chúng tôi muốn đơn giản hóa toàn bộ quy trình để đầu tư tiền điện tử thân thiện với người dùng với Bull Bear Strike Token. ”

Không giống như hợp đồng tương lai vĩnh viễn, BBS không có phí cấp vốn và ACDX cung cấp giao dịch miễn phí. Với cùng một lượng tài sản, sự giàu có của bạn có thể được lập kế hoạch theo cách tiết kiệm chi phí hơn.

BBS cũng đi kèm với mức đòn bẩy cao lên đến 100x. Thay vì liên tục duy trì mức tài sản thế chấp trong các hợp đồng tương lai vĩnh viễn, các nhà giao dịch của BBS chỉ phải lưu ý đến mức knock-out, là mức minh bạch và không đổi. Nếu nhà giao dịch thoát khỏi giao dịch của họ mà không bị loại, họ sẽ nhận lại toàn bộ số tiền – cộng hoặc trừ bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên