Ba lý do khiến Ethereum tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,467

0
1637

Mười hai giờ trước, CoinMarketCap đã đăng ký rằng tiền điện tử phổ biến thứ hai, ETH, đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới và đạt mức 1.467 đô la trên bảng xếp hạng.

Dưới đây là một số lý do tại sao Ethereum được đẩy lên cột mốc mới này.

ETH


Hình ảnh qua Co inMarketCap

Tổng giá trị ETH trong hợp đồng ETH 2.0 đạt ATH mới


Giai đoạn 0 của sự ra mắt Ethereum 2.0 bắt đầu vào tháng 12 năm ngoái và tiếp tục thành công. Nó bắt đầu với tối thiểu 524.288 ETH được đặt trong hợp đồng ký gửi ETH, khi mỗi người đặt cọc phải gửi tối thiểu 32 ETH). ETH 2.0 là về việc chuyển từ cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS), trong đó phần thưởng của người đặt cọc sẽ phụ thuộc vào số lượng ETH mà họ đặt vào.

Tuy nhiên, số lượng ETH bị các nhà phân phối khóa trong hợp đồng liên tục tăng lên.

Vào ngày 24 tháng 1, cơ quan phân tích nổi tiếng Glassnode chia sẻ rằng số lượng Ethers bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.815.714 ETH.

ETH


Hình ảnh qua Twitter
Giai đoạn 0 của triển khai ETH 2.0 sẽ được tiếp nối bởi Giai đoạn 1, Giai đoạn 1.5 và Giai đoạn 2. Giai đoạn 1 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào một thời điểm nào đó vào cuối năm nay.

Sắp ra mắt hợp đồng tương lai Ethereum cho các tổ chức trên CME


Vào cuối năm 2020, CME, một nền tảng có trụ sở tại Chicago làm việc với các khách hàng tổ chức, đã thông báo ra mắt hợp đồng tương lai dựa trên Ethereum vào ngày 8 tháng 2.

CME và CBOE là những nền tảng đầu tiên cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin cho người chơi tổ chức vào tháng 12 năm 2017. Điều này đã mở ra cánh cổng cho các tổ chức tài chính bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử. Tuy nhiên, trớ trêu thay, thị trường tiền điện tử lại chìm vào “mùa đông tiền điện tử” kéo dài ngay sau đó.


Nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch giảm dần


Khi các công ty phân tích khác nhau liên tục báo cáo, khi năm 2021 bắt đầu, số lượng ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm dần.

Số dư ETH đang bị thu hẹp khi người dùng, bao gồm cả các tổ chức tài chính, đã mua được nhiều ETH nhất có thể và rút những đồng tiền đó để tích trữ lâu dài trong các thiết bị / ví lưu trữ lạnh.

Điều này đã được xác nhận bởi dữ liệu từ IntoTheBlock và Glassnode. Theo dữ liệu gần đây của sau này, số dư ETH trên các nền tảng giao dịch đã đạt mức đáy 15 tháng là khoảng 15,5 triệu ETH.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên