Binance tạm ngừng rút tiền khi người dùng mới đổ xô vào tiền điện tử

0
2463

Binance đã thông báo rằng họ đã tạm ngừng rút tiền từ tài khoản do làn sóng người dùng mới đổ xô đăng ký. Nhóm trao đổi đã hứa sẽ cập nhật cộng đồng và sớm tiếp tục rút tiền.

BTC


Hình ảnh qua Twitter


Trên Binance, “ATH everything”: Changpeng Zhao


Giám đốc Binance CZ đã tweet rằng nền tảng hiện đang trải qua “ATH mọi thứ”: người dùng mới đang đăng ký, gửi tiền và giao dịch và hệ thống cần thời gian để giải quyết tất cả những điều đó.

Quỹ là SAFU, CZ nhắc nhở những người theo dõi của mình.

ATH mọi thứ, người dùng đăng ký, gửi tiền, giao dịch, tải hệ thống. Sẽ sớm bình phục. Quỹ là #safu!

Barry Silbert và Max Keizer có thấy trước điều này không?


Vào thứ Năm, khi ứng dụng giao dịch phổ biến Robinhood và một số nền tảng giao dịch khác hạn chế giao dịch cổ phiếu GameStop thịnh hành (chỉ cắt giảm để bán), cộng đồng tiền điện tử đã trở nên phẫn nộ vì những hành động này chống lại các nhà đầu tư bán lẻ.

Các tổ chức tài chính vẫn được phép mua và bán.

Những người có ảnh hưởng như David Portnoy, Anthony Pompliano, Max Keizer và người sáng lập DCG Barry Silbert đã nhận xét về điều đó.

Keizer và Silbert cho rằng bây giờ dòng tiền bị từ chối, các quỹ sẽ đổ xô vào Bitcoin và tiền điện tử nói chung vì đây là những thị trường duy nhất không thể đóng cửa và thực sự phi tập trung.

Elon Musk thêm “Bitcoin” vào tiểu sử Twitter của mình


Đầu ngày hôm nay, CEO của Tesla và SpaceX Elon Musk chỉ viết một từ trong tiểu sử Twitter của mình: “Bitcoin”. Điều đó đã gửi BTC từ 31.000 đô la lên 37.000 đô la trong vòng chưa đầy nửa giờ.

Cập nhật: rút tiền được tiếp tục


Binance đã khởi chạy lại việc rút tiền sau khi khắc phục các sự cố nói trên.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên