Bitcoin “Rất dễ bị tổn thương” sau khi giảm xuống dưới 30.000 đô la: Nhà phân tích thị trường cấp cao

0
2351

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 28.800 đô la vào lúc 01:01 sáng theo giờ UTC trên sàn giao dịch Bitstamp, giảm gần 20% trong khoảng thời gian 24 giờ.

Bitcoin


Hình ảnh bởi tradingview.com
Điều này xảy ra chỉ hai tuần sau khi tiền điện tử đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 42.000 đô la.

Bitcoin trên dây


Theo báo cáo của U.Today, nhiều yếu tố đã gây ra áp lực Bitcoin mới này: từ việc cá voi gửi tiền vào sàn giao dịch cho đến những bình luận chống tiền điện tử của Janet Yellen và FUD trắng trợn được lan truyền trên các phương tiện truyền thông.

Nhà phân tích thị trường chính của Oanda Europe, Craig Erlam, nói với Bloomberg rằng Bitcoin trông “rất dễ bị tổn thương” ở mức đó:

Mức này có vẻ rất dễ bị tổn thương và sự phá vỡ dưới mức đó là tin xấu trong thời gian tới đối với Bitcoin và tiền điện tử nói chung.

Erlam hy vọng Bitcoin sẽ tăng xuống mức thấp nhất là 20.000 đô la trong thời gian tới khi tâm lý giảm giá đang chiếm lĩnh thị trường:

Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy thử nghiệm 20.000 đô la trước đó quá lâu.

Nhận xét của anh ấy lặp lại những nhận xét của Giám đốc điều hành Guggenheim Scott Minerd, người tin rằng Bitcoin đã đứng đầu vào năm 2021.

Novogratz hy vọng cuộc biểu tình này sẽ tiếp tục


Theo tweet mới nhất của mình, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz tin rằng cuộc biểu tình này có thể tiếp tục một khi sự biến động giảm dần:

Chỉ trích. $ BTC không đổi trong năm. $ Eth vẫn tăng 40%. Sự rửa trôi lớn. Con người không phải sống trong môi trường 150% vol. Đó là lời nói. Khi vol giảm xuống, chúng ta sẽ tạo đáy, tạo cơ sở và tiếp tục đà tăng.

Trong khi chờ đợi, Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital kêu gọi những người theo dõi của mình giữ Bitcoin thay vì giao dịch trước “cơn sóng thần thể chế”:

Một bài dự thi hoàn hảo là kẻ thù của một bài dự thi tốt. Không giao dịch Bitcoin. Sở hữu Bitcoin. Bitcoin chỉ mới bắt đầu. Chờ cho đến khi bạn thấy cơn sóng thần sắp đổ bộ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên