BTC tăng vọt khi Mục tiểu sử trên Twitter của Elon Musk hiện hiển thị một từ: Bitcoin

0
1655

Phần tiểu sử trên trang Twitter của Elon Musk hiện chỉ chứa một từ: Bitcoin. Điều này có nghĩa là Giám đốc điều hành Tesla, người đã tán tỉnh tiền điện tử (chủ yếu là DOGE), hiện đang trở thành loại tiền điện tử hàng đầu?

Một nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng khác đã thêm Bitcoin vào phần tiểu sử Twitter của mình là Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey.

BTC


Hình ảnh qua Twitter


DOGE đang tăng


Trước đó, Elon Musk đã tuyên bố trong một podcast rằng Bitcoin có thể thay thế tiền mặt trong tương lai. Tuy nhiên, đồng xu yêu thích của anh ấy đã là DOGE, và Musk đã thừa nhận nó một cách công khai trong các tweet của mình.

Sự xuất hiện hiện tại (và có lẽ là sự xuất hiện tạm thời) của Bitcoin trong dòng tiểu sử Twitter của anh ấy có thể là do vụ bê bối ngày hôm qua xung quanh ứng dụng Robinhood và một số ứng dụng khác, điều này đã hạn chế giao dịch cổ phiếu GameStop thịnh hành, cũng như cổ phiếu tăng nhanh của các công ty khác (AMC, NOK, v.v.).

Ngày hôm qua, Bitcoiner Max Keizer và các thành viên cộng đồng tiền điện tử nổi tiếng khác đã tweet rằng Bitcoin và tiền điện tử là thị trường duy nhất không thể bị hạn chế hoặc đóng cửa và Keizer cho rằng một lượng lớn tiền bây giờ sẽ đổ vào Bitcoin.


Robinhood đánh bại Elon Musk


Musk đã chỉ trích Robinhood vì cấm các nhà đầu tư bán lẻ mua GME (trong khi vẫn được phép bán), trong khi các quỹ đầu cơ vẫn miễn phí cả mua và bán.

Giám đốc điều hành của Robinhood nói với CNBC rằng hạn chế này được đặt ra để bảo vệ người dùng của họ khỏi sự biến động của GME – đã tăng gần hai lần vào ngày hôm qua, từ 263 đô la lên 500 đô la.

Cùng với GME, DOGE cũng chứng minh mức tăng 352%.

BTC

Hình ảnh qua CoinMarketCap


Bitcoin tăng vọt nhờ Musk


Trong khi đó, sau khi Elon Musk thêm “Bitcoin” vào tiểu sử của mình trên Twitter, tiền điện tử hàng đầu đã chứng minh mức tăng mạnh lên hơn 36.000 đô la.

BTC

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên