Chính quyền thành phố đầu tiên của Hoa Kỳ hiện tổ chức Sách trắng về Bitcoin

0
2422

Chính quyền của Thành phố Miami hiện đang lưu trữ sách trắng về Bitcoin trên trang web của mình, trở thành thành phố đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Đây là việc làm của Francis Suarez, thị trưởng thân thiện với tiền điện tử của thành phố, người tuyên bố đang làm việc “cả ngày lẫn đêm” để biến Miami thành một trung tâm mới cho ngành công nghiệp non trẻ:

Thành phố Miami tin tưởng vào #Bitcoin và tôi đang làm việc cả ngày lẫn đêm để biến Miami thành trung tâm đổi mới tiền điện tử. Tự hào khi nói rằng Miami là chính quyền thành phố đầu tiên tổ chức Sách trắng của Satoshi trên trang web của chính phủ.

Gần đây, sách trắng mang tính cách mạng cũng đã được đăng trên trang web của chính phủ Colombia trong khi nghị sĩ Hoa Kỳ Patrick McHenry công bố nó trên trang của mình.

Chính phủ và các doanh nghiệp tiền điện tử đang xuất bản tài liệu thành lập của loại tiền điện tử lớn nhất để đáp lại việc Satoshi Craig Wright tự xưng đe dọa Bitcoin.org bằng hành động pháp lý nhằm gỡ bỏ nó khỏi trang web.


Thị trưởng thân thiện với tiền điện tử nhất


Trong tuyên bố của mình, Suarez nói rằng Bitcoin có khả năng biến đổi thế giới:

Bitcoin, mạng lưới tài chính phi tập trung cho phép các cá nhân trên toàn thế giới lưu trữ và gửi giá trị cho nhau mà không cần các đại lý trung gian như ngân hàng hoặc bộ xử lý thanh toán, là một công nghệ mà chúng tôi tin rằng sẽ biến đổi thế giới.

Trở lại tháng 12, Suarez đưa ra ý tưởng đưa một phần trăm kho bạc của Miami vào Bitcoin.

Trước đó, ông đã lên tiếng ủng hộ việc thực hiện các sáng kiến ​​như bỏ phiếu trên chuỗi và mã hóa.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên