Coinbase lưu ký để hỗ trợ mạng Dvision (DVI)

0
1101

Nền tảng chuỗi khối Dvision Network đã tiết lộ rằng nền tảng giám sát tài sản kỹ thuật số ‘’ Coinbase Custody ’’ sẽ cung cấp giải pháp lưu trữ lạnh cho mã thông báo gốc DVI của nó.

Sự phát triển chính cho Dvision Network

Dvision Network tuyên bố rằng sự phát triển đã được thực hiện trong những tháng gần đây với blockchain hợp tác chặt chẽ với nhóm Coinbase Custody trong giai đoạn này. Điều này lên đến đỉnh điểm khi Coinbase Custody chính thức phê duyệt mã thông báo DVI và hỗ trợ nó trong dịch vụ giám sát của họ. Cần lưu ý rằng Coinbase Custody tuân theo một quy trình nghiêm ngặt và thực hiện đánh giá kiểm toán kỹ lưỡng và phức tạp đối với mã thông báo DVI trong thời gian dùng thử.

Sự phát triển này đã được xác nhận vào ngày 25 tháng 1 trong một Tweet của Coinbase Custody, tiết lộ rằng mã thông báo DVI hiện là một phần của các mã thông báo được hỗ trợ trên nền tảng của nó. Điều này có nghĩa là người nắm giữ DVI có thể lưu trữ mã thông báo DVI và các tài sản khác bao gồm BTC, ETH, USDC, BAT và Link một cách an toàn trong một hệ thống lưu trữ lạnh an toàn do Coinbase Custody vận hành.

Cần lưu ý rằng Coinbase Custody là một nền tảng dịch vụ giám sát tài sản kỹ thuật số, giữ tài sản của khách hàng để bảo quản an toàn và ngăn chúng bị mất. Nó tích hợp kiến ​​trúc lưu trữ tương tự được sử dụng bởi sàn giao dịch Coinbase và được coi là một trong những dịch vụ lưu ký hàng đầu trong ngành tiền điện tử.

Ngoài ra, Coinbase Custody được công nhận trong thị trường tài sản kỹ thuật số là một trong số ít dịch vụ giám sát chỉ hỗ trợ các dự án tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và luật liên quan. Đây là một trong những lý do tại sao Dvision Network chọn Coinbase Custody để thực hiện mối quan hệ giám sát. với một trong những nhà cung cấp lưu ký đáng tin cậy nhất và lớn nhất trên thế giới.

Việc bổ sung mã thông báo DVI vào Coinbase Custody đại diện cho các công trình mở rộng đã được các nhà phát triển Dvision đưa vào dự án. Với sự tích hợp này, mã thông báo DVI có thể tham gia vào danh sách các mã thông báo hàng đầu được hỗ trợ trên nền tảng giám sát. Nó cũng giới thiệu mã thông báo cho một thị trường người dùng mới vì Coinbase Custody trên thực tế là một trong những sàn lớn nhất trên thế giới.

Giới thiệu về Coinbase Custody

Coinbase Custody là tổ chức giám sát tài sản kỹ thuật số lớn nhất và đáng tin cậy nhất. Ra mắt vào năm 2018, Coinbase Custody cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào giải pháp lưu trữ ngoại tuyến an toàn, cấp tổ chức, đã được sử dụng bởi doanh nghiệp trao đổi của Coinbase từ năm 2012. Coinbase Custody là một thực thể độc lập, được NYDFS quản lý, được xây dựng dựa trên DNA tiền điện tử của Coinbase, giải pháp lưu ký tinh vi và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Cust.coinbase.com.

Giới thiệu về Dvision Network

Dvision Network là một hệ sinh thái nội dung VR mới sử dụng công nghệ blockchain. Nó mong muốn cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất bằng cách sử dụng các tính năng ưu việt của công nghệ Blockchain và VR, đồng thời bằng cách tạo ra một hệ sinh thái ảo bao gồm và chưa từng có cho các doanh nghiệp, nhà thiết kế và người dùng nói chung. Dvision Network được cung cấp bởi mã thông báo tiện ích dựa trên Ethereum (DVI) có thể được sử dụng trong hệ sinh thái nội dung VR mới của Dvision Network. Mã thông báo DVI có thể được mua trên sàn giao dịch tiền điện tử và cũng có thể nhận được dưới hình thức bồi thường trong Mạng Dvision cho các hành động nhất định.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên