Coinbase thông báo danh sách trực tiếp được đề xuất giữa sự bùng nổ tiền điện tử

0
2580

Vài phút trước, có thông báo rằng Coinbase đang tìm cách trở thành một công ty giao dịch công khai. Công ty đã viết trong một bài đăng trên blog ngày 28 tháng 1:

“Coinbase Global, Inc. hôm nay đã công bố ý định trở thành một công ty giao dịch công khai theo đề xuất niêm yết trực tiếp cổ phiếu phổ thông Loại A. Việc niêm yết được đề xuất như vậy dự kiến ​​sẽ tuân theo một tuyên bố đăng ký trên Mẫu S-1 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (“SEC”). ”

Lưu ý, đây không phải là đợt chào bán lần đầu ra công chúng. Thay vào đó, Coinbase sẽ cho phép các cổ đông hiện tại giao dịch các vị trí của họ trên thị trường sơ cấp.

Điều này xảy ra ngay sau khi công ty thông báo rằng họ đã gửi một cách bí mật tuyên bố đăng ký dự thảo về Mẫu S-1 với SEC.

Coinbase sẽ là công ty tiền điện tử lớn đầu tiên giao dịch trên một sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ nếu họ quản lý để tiếp tục với quy trình niêm yết trực tiếp này.

Quyết định công khai của Coinbase được đưa ra khi thị trường tiền điện tử bắt đầu chứng kiến ​​làn sóng quan tâm của các tổ chức và bán lẻ khi giá tăng cao hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên