Công cụ XRP Explorer Xrplorer cho Giải pháp bảo mật của Power GateHub

0
2233

Nhóm Xrplorer được giao nhiệm vụ phát triển các công cụ phân tích cho chuỗi khối XRP Ledger. Ngoài ra, chi nhánh minh bạch của nó, Xrpforensics, theo dõi tài sản để ngăn chặn lừa đảo và lạm dụng trong XRPL. Hôm nay Xrplorer đã công bố một quan hệ đối tác mới để mở rộng việc áp dụng các công cụ bảo mật của mình.

Xrplorer và Gatehub: quan hệ đối tác về bảo mật và quyền riêng tư


Ra mắt vào năm 2015, Gatehub là ví tài sản kỹ thuật số tập trung vào XRP kỳ cựu. Gần đây, nó đã phát hành Wallet Protect, một công cụ bảo mật không thể thiếu cho các tài khoản tiền điện tử. Hôm nay Xrplorer đã thông báo về việc hỗ trợ một sản phẩm mới.

Xrplorer to assist in Gatehub's security solution release


Hình ảnh qua Twitter
Theo bài đăng chính thức của nhóm Xrplorer được chia sẻ qua nền tảng blog Coil, mối quan hệ đối tác được ký kết giữa Xrplorer và GateHub trong khuôn khổ tiến trình giải pháp Wallet Protect.

Giải pháp Wallet Protect sẽ bao gồm một loạt các khả năng mới như khóa dự phòng, khôi phục quỹ và bảo hiểm. Lúc đầu, hai chương trình bảo hiểm sẽ được cung cấp: lên đến $ 10.000 và $ 100.000.

Ngoài ra, các công cụ Xrplorer sẽ phân tích các giao dịch và ngăn chủ sở hữu XRP gửi tiền đến các tài khoản được xác định có liên quan đến hoạt động bất hợp pháp.

Xrplorer đã ngăn chặn hơn 2.000.000 XRP khỏi hoạt động rửa tiền


Các tài liệu Xrplorer đã tự chứng minh là công cụ hiệu quả để chống lại hoạt động gian lận trên XRP Ledger. Theo nhóm của họ, 500.000 mã thông báo XRP đã được ngăn chặn bị gửi cho các trò gian lận trong tất cả các loại trong sáu tháng qua.

Trong cùng thời gian đó, Xrplorer đã chấm dứt quá trình rửa tiền với 2.000.000 XRP đang bị đe dọa.

Như được đề cập bởi U.Today trước đây, Xrplorer đã báo cáo rằng gần 1.000.000 XRP đã được chuyển sang quà tặng giả từ người dùng Coinbase vào tháng 8.

Ngoài ra, họ tính toán rằng lợi nhuận trung bình của một tặng phẩm XRP giả là 60.000 đô la mỗi ngày.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên