Cuộc đua ETF tiền điện tử nóng lên vào năm 2021- Valkyrie Bitcoin Trust Files để niêm yết cổ phiếu trên NYSE

0
746

Năm 2021 là một năm bùng nổ đối với bitcoin khi tài sản tiền điện tử này đã chạm mức giá cao nhất mọi thời đại khi tiền điện tử chứng kiến ​​nhu cầu tăng lên. Trong khi đó, một số người đề xuất tiền điện tử mong đợi quỹ giao dịch trao đổi (ETF) đầu tiên sẽ được phê duyệt trong năm nay khi một số công ty đang chạy đua để khởi động ETF. Vào thứ Sáu, công ty Valkyrie Digital Assets có trụ sở tại Texas đã đệ trình một đề xuất đăng ký ETF được gọi là Valkyrie Bitcoin Trust với hy vọng sẽ niêm yết quỹ trên Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE).

Những người đề xuất tiền điện tử mong đợi sự chấp thuận của quỹ giao dịch bằng Bitcoin ở Hoa Kỳ trong năm nay


Năm nay có thể là năm mà các nhà quản lý Hoa Kỳ chấp thuận quỹ giao dịch trao đổi dựa trên bitcoin (BTC) (ETF) được lưu trữ trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn. Ví dụ: vào tháng 12, news.Bitcoin.com đã báo cáo về việc nộp hồ sơ ETF dựa trên bitcoin của Vaneck lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Tuần này, Vaneck cũng đã nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi khác có tên là Digital Asset ETF, nhằm mục đích nắm giữ vốn cổ phần trong các công ty tạo ra doanh thu từ các dịch vụ tiền điện tử. Trong khi đó, cùng lúc đó, nhà quản lý quỹ đầu tư Canada Arxnovum Investments đã đệ trình một quỹ ETF dựa trên bitcoin với Ủy ban Chứng khoán Ontario của Canada.

Crypto ETF Race Heats Up in 2021- Valkyrie Bitcoin Trust Files to List Shares on NYSE

Giờ đây, một công ty khác đã tham gia cuộc đua Bitcoin ETF là công ty Valkyrie Digital Assets có trụ sở tại Texas đã đăng ký quỹ bitcoin vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 1. Valkyrie lưu ý trong hồ sơ rằng quỹ tín thác dự định niêm yết cổ phiếu trên NYSE Arca. Sau khi hồ sơ được công khai, những người đề xuất tiền điện tử đã thảo luận về mục nhập ETF mới trên phương tiện truyền thông xã hội. Ví dụ: CFA tiền điện tử James Seyffart, đã nói về việc đăng ký ETF của Valkyrie và anh ấy nói với 3.800 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy mong đợi sự chấp thuận của ETF bitcoin trong năm nay.

“Và có một người khác tham gia Cuộc đua Bitcoin ETF,” Seyffart nói. Hiển thị danh sách tất cả các công ty nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi Seyffart viết thêm: Tình trạng hiện tại của cuộc đua Bitcoin ETF với một người mới tham gia muộn. Lưu ý quan trọng: Không có hồ sơ 19b-4 nào được nộp theo như tôi có thể biết, đó là những hồ sơ bắt đầu đồng hồ 240 ngày đó để SEC đưa ra quyết định. ” Seyffart nói thêm:

Ngón cổ ra ngoài một chút – tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy một ETF Bitcoin của Hoa Kỳ vào năm 2021 nếu Gensler được xác nhận điều hành SEC. Anh chàng cực kỳ am hiểu về Blockchain / tiền điện tử. Anh ấy thậm chí còn dạy một lớp học tại MIT về chủ đề này. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ bạn có thể mong đợi các quy định mới đến với không gian tiền điện tử từ SEC. Đừng nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy các lệnh cấm hoàn toàn như một số gấu bitcoin muốn yêu cầu. Nhưng chúng ta chắc chắn sẽ thấy tăng cường giám sát và quy định như Mike McGlone cũng đã tuyên bố.

Valkyrie đăng ký ETF là một cách hiệu quả và thuận tiện để đầu tư vào Bitcoin


Valkyrie tin rằng ETF sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một phương pháp đầu tư vào BTC dễ tiếp cận hơn. “Mục đích của quỹ tín thác là giữ bitcoin, một loại hàng hóa kỹ thuật số dựa trên các giao thức mật mã được sử dụng bởi mạng máy tính bitcoin ngang hàng, phi tập trung”, hồ sơ Valkyrie nêu rõ.

Hồ sơ Valkyrie ETF nhấn mạnh rằng một khoản đầu tư vào quỹ tín thác tiềm ẩn những rủi ro đáng kể. Việc đăng ký quỹ bitcoin của Valkyrie nhấn mạnh thêm rằng quỹ có thể không phù hợp với những cổ đông không thể chấp nhận nhiều rủi ro hơn.

“Mục tiêu đầu tư của quỹ ủy thác là để các cổ phiếu phản ánh hiệu suất của giá trị bitcoin như được biểu thị bằng chỉ số, trừ đi các khoản nợ và chi phí của quỹ ủy thác. Cổ phiếu được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư một cách hiệu quả và thuận tiện về chi phí để đầu tư vào bitcoin ”, đăng ký của công ty đầu tư cho biết thêm.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên