Cựu Giám đốc điều hành của Goldman Sachs: Nếu tôi là một nhà quản lý, tôi sẽ siêu lòng trước sự thành công của Bitcoin

0
688

Cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs, Lloyd Blankfein đã đưa ra quan điểm của mình về tương lai của bitcoin. Anh ấy cho biết nếu anh ấy là một nhà quản lý, anh ấy sẽ “tăng thông khí” trước sự thành công của bitcoin ngay bây giờ và anh ấy sẽ tự trang bị cho mình để đối phó với nó.

Lloyd Blankfein chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của Bitcoin


Cựu Giám đốc điều hành Goldman Sachs, Lloyd Blankfein đã thảo luận về bitcoin trên CNBC hôm thứ Hai. Anh ấy đã được hỏi về cách anh ấy nhìn thấy tương lai của bitcoin và các loại tiền điện tử khác khi xem xét rằng BTC dường như đang trở thành xu hướng chủ đạo khi các công ty lớn hiện đang tham gia.

“Nó có thể hoạt động,” Blankfein thừa nhận. Sau đó, anh ấy giải thích rằng “vào cuối ngày, tiền tệ được cho là sẽ đạt được một vài điều. Nó được cho là một phương tiện trao đổi và một kho lưu trữ giá trị. “

Anh ấy mô tả bitcoin là “một kho lưu trữ giá trị có thể tăng 10% trong một ngày, rằng nếu bạn mất mã hoặc bạn làm mất tờ giấy, nó sẽ bị mất vĩnh viễn hoặc nếu ai đó lấy nó khỏi bạn, làm sao bạn biết được. Vì vậy, kho lưu trữ của yếu tố giá trị là một chút khó khăn. ” Về triển vọng bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi, ông khẳng định: “Đây là một vấn đề, bạn không biết liệu mình có đang thanh toán cho Bắc Triều Tiên hay Al Qaeda hay Lực lượng Vệ binh Cách mạng hay không”.

Tuy nhiên, ông nói: “Vào cuối ngày, nếu nó đã đủ lớn để trở thành một phương tiện trao đổi thực sự đáng kể, thì làm sao các nhà quản lý có thể tập trung vào chống rửa tiền” mà không bước vào và làm điều gì đó về nó. Ông tin rằng có những lý do chính đáng để theo dõi ai đang được trả tiền trong hệ thống tài chính. “Quay trở lại ngày 11/9, chúng tôi phát hiện ra rằng theo dõi tiền là cách bạn có thể lường trước và có thể ngăn chặn một số tội phạm nhất định và tất nhiên mọi người đều nói về việc sử dụng bất hợp pháp bitcoin,” cựu CEO Goldman Sachs cho biết.

Kết luận, Blankfein nhắc lại rằng “giống như rất nhiều thứ, điều này có thể khả thi nhưng nó sẽ làm suy yếu quyền tự do và tự do cũng như sự thiếu minh bạch mà mọi người thích về nó ngay từ đầu, vì vậy đó là câu hỏi hóc búa mà bitcoin sẽ phải giải quyết tự nó ra ngoài. ” Cựu CEO của Goldman Sachs nói rõ:

Nếu tôi là một nhà quản lý, tôi sẽ cảm thấy vui mừng trước sự thành công của nó vào lúc này và tôi đang chuẩn bị cho mình để đối phó với nó.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên