Đây là cách bạn có thể có được trạng thái VIP trên Huobi: Các trường hợp sử dụng, lợi ích và quy trình đăng ký

0
1079

Huobi, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn nhất, sẽ kéo dài thời gian khuyến mãi phí giao dịch hoán đổi do Tether ký quỹ cho đến cuối tháng 1 để kỷ niệm thành công của sản phẩm được giới thiệu gần đây.

Người dùng VIP của nó sẽ có thể được hưởng mức giá ưu đãi được hiển thị trong bảng dưới đây.

Picture 1


Hình ảnh của huobiglobal.zendesk.com
Các nhà giao dịch cấp 7 (như được hiển thị ở trên) sẽ có thể có phí nhà sản xuất chỉ -0,025 phần trăm cùng với phí giao dịch 0,026 phần trăm.

Tất cả các nhà tạo lập thị trường VIP đều bị tính phí âm, trong khi phí thực hiện và thu phí thông thường lần lượt là 0,02 và 0,04%.

Giảm ngưỡng VIP


Với sự ra mắt của giao dịch hoán đổi ký quỹ USDT, Huobi đã hạ thấp đáng kể ngưỡng đủ điều kiện trở thành người dùng VIP.

Tất cả những người tham gia đủ điều kiện giao dịch hoán đổi do Tether ký quỹ đều có thể tham gia các cấp thấp nhất chỉ với tài sản trị giá 30.000 đô la trong tài khoản của họ. Điều đáng nói là người dùng Huobi có tài khoản độc lập để giao dịch hợp đồng tương lai, hoán đổi và quyền chọn.

Picture 2


Hình ảnh của huobiglobal.zendesk.com
Không giống như các nền tảng cạnh tranh yêu cầu khối lượng giao dịch lên đến 250 BTC (khoảng 95 triệu đô la) để có được trạng thái VIP, Huobi chỉ yêu cầu 25 triệu, điều này thân thiện hơn nhiều trong thị trường tăng giá này. Để đạt được cấp cao nhất (VIP 7) sẽ chỉ yêu cầu khối lượng giao dịch 30 ngày trị giá 0,5 tỷ đô la.

Picture 3


Hình ảnh của huobi.com

Giao dịch trên một sàn giao dịch khác? Bạn vẫn có thể trở thành nhà giao dịch VIP trên Huobi


Ngoài ra còn có một cách khác để nhận được mức phí ưu đãi. Huobi Futures hiện cho phép các nhà giao dịch VIP từ các nền tảng cạnh tranh hưởng mức phí thấp hơn bằng cách cung cấp chứng chỉ cấp VIP từ các sàn giao dịch khác.

Ví dụ: nếu cấp độ VIP của một nhà giao dịch nhất định trên sàn giao dịch đối thủ là 5, thì người đó có thể nhận được cấp độ VIP 4-6 trên Huobi Futures và được hưởng khoản hoàn phí lên đến 0,023%.

Huobi


Hình ảnh của huobi.com

Trở thành VIP để tận hưởng tính thanh khoản và dịch vụ tuyệt vời


Là một sản phẩm chủ đạo của Huobi Futures, hợp đồng tương lai ký quỹ tiền xu được ra mắt vào tháng 12 năm 2018 và khối lượng giao dịch của nó đã bền vững đứng đầu trong thị trường phái sinh chỉ trong tám tháng. Hiện tại, nó đã bao gồm 13 tài sản tiền điện tử chính với khối lượng giao dịch đơn phương là 1,32 nghìn tỷ đô la vào năm 2020.

Trở lại vào tháng 3, Huobi đã tung ra các giao dịch hoán đổi ký quỹ bằng tiền xu được định giá và thanh toán bằng tiền điện tử. Nó đã thực hiện một động thái muộn hơn so với BitMEX, sàn giao dịch hoán đổi tiền ảo lớn nhất tại thời điểm đó. Mặc dù gia nhập muộn, nó nhanh chóng xoay sở để chạy đua trước các sàn giao dịch khác về khối lượng giao dịch trong 24 giờ.

Huobi đã tung ra các giao dịch hoán đổi ký quỹ USDT của mình vào tháng 10 để tận dụng nhu cầu ngày càng tăng đối với các dẫn xuất ký quỹ ổn định. Ra mắt vào ngày 26 tháng 10, khối lượng giao dịch của nó đã tăng nhanh chóng với số tiền giao dịch tích lũy vượt quá 177,8 tỷ đô la chỉ trong hai tháng.

Ngoài khối lượng giao dịch cao, Huobi còn có một hệ thống kiểm soát rủi ro mạnh mẽ và nền tảng này giữ kỷ lục về số lần hoàn trả bằng 0 trong 760 ngày kể từ khi ra mắt. Trong phiên bản V6.3.0., Hệ thống có công suất 10W +, tốc độ phản hồi của việc đặt và hủy đơn hàng trong vòng 6ms và độ trễ liên kết trong vòng 25ms.

Ngoài ra còn có rất nhiều chức năng sáng tạo được cung cấp như cơ chế ký quỹ bị khóa, chốt lời và cắt lỗ, thanh toán theo thời gian thực, thanh toán hàng ngày, Theo dõi nhà sản xuất & Taker, v.v. Trở thành VIP trên Huobi Futures có nghĩa là bạn có thể tận hưởng điều này tính thanh khoản tuyệt vời và tất cả các dịch vụ chất lượng cao với chi phí rất thấp, thậm chí còn được giảm giá nếu bạn giao dịch với tư cách là Nhà sản xuất.

Làm thế nào bạn có thể áp dụng?


Để trở thành nhà giao dịch VIP, một người phải điền vào đơn đăng ký, nêu rõ các chi tiết cá nhân của mình như tên, ID người dùng, điện thoại và quốc gia. Người ta cũng phải chọn loại ứng dụng và con đường để trở thành thành viên VIP (thông qua Chương trình Chia sẻ VIP hoặc thông qua Gửi tiền để trở thành Chương trình VIP).

Application form

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên