Dogecoin (DOGE) được Cộng đồng Flare chấp thuận làm tài sản mới

0
2122

Flare Networks, nhóm phát triển đằng sau blockchain Flare rất được mong đợi, đã tổ chức một cuộc thăm dò trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Hiện tại, đã rõ liệu những người ủng hộ Flare có chào đón tài sản bất thường nhất trong tất cả các loại tiền điện tử kiểu cũ hay không.

Triển khai DOGE được chấp thuận bởi cộng đồng Flare


Như U.Today đã đưa tin trước đây, vào ngày 21 tháng 1 năm 2020, Flare Networks đã đưa ra một cuộc trưng cầu dân ý cộng đồng chỉ với một câu hỏi. Cụ thể, những người ủng hộ Flare đã được yêu cầu nêu rõ quan điểm của họ về khả năng thêm Dogecoin (DOGE) làm F-Asset trên Flare.

Hôm nay, khi cuộc thảo luận kết thúc, rõ ràng là cộng đồng Flare nói chung lạc quan về triển vọng của DOGE trên nền tảng này. Một con số khổng lồ 53,1% người được hỏi bày tỏ sự hào hứng về DOGE như một tài sản F thứ ba cùng với XRP và Litecoin (LTC).

https://twitter.com/FlareNetworks/status/1352359566273613824


Hình ảnh qua Twitter
Ông Hugo Philion, Giám đốc điều hành Flare Networks, nhấn mạnh rằng “giá trị” đằng sau một giao thức tiền điện tử là tiêu chí cốt lõi để triển khai tài sản mới.

Cuộc thăm dò đã tạo ra sự quan tâm lớn trong cộng đồng Twitter của Flare Network. Trong số 64.000 người theo dõi, 11.546 người đam mê tiền điện tử đã quyết định tham gia vào nó.

F-Assets là gì?


Theo giải thích chính thức của Flare Networks, F-Asset nên được coi là biểu diễn 1: 1 trên Flare của bất kỳ mã thông báo nào từ chuỗi khác. Do thiết kế đáng tin cậy của Flare, cầu nối giữa hai giao thức được thiết lập theo cách phi tập trung mà không có bên thứ ba tham gia.

Flare là một blockchain có lập trình, vì vậy việc bắc cầu với nó sẽ cho phép chức năng hợp đồng thông minh cho mọi blockchain được kết nối.
FXRP, một mã thông báo được chốt bằng XRP, sẽ là mã đầu tiên xuất hiện trực tuyến trên Flare. Ngoài ra, gần đây, Flare Networks đã công bố tích hợp mã thông báo FLTC dựa trên Litecoin.

Hơn nữa, Flare sẽ tương thích với Ethereum từ ngày đầu tiên. Flare, một blockchain hoàn chỉnh của Turing, sử dụng cơ chế FBA và sự đồng thuận của Avalanche. Bản phát hành mainnet đầu tiên của Flare dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2021.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên