Elon Musk thay đổi hồ sơ Twitter thành Bitcoin, dòng tweet ‘Nó không thể thay đổi’ – Giá BTC tăng vọt

0
2105

Elon Musk đã thay đổi hồ sơ Twitter của mình thành “#bitcoin”. Giám đốc điều hành của Spacex và Tesla cũng đã tweet, “Nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi.” Giá bitcoin ngay lập tức tăng vọt.

Hồ sơ và Tweet trên Twitter về Bitcoin của Elon Musk


Giám đốc điều hành của Spacex và Tesla, Elon Musk đã thay đổi hồ sơ Twitter của mình thành “#bitcoin” vào sáng thứ Sáu. Anh ấy cũng đã thực hiện một dòng tweet khó hiểu rằng, “Khi nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi.” Tại thời điểm viết bài, tweet của anh ấy đã được thích hơn 152,6 nghìn lần, tweet lại 22,2 nghìn lần và bình luận trên 12,8 nghìn lần. Tỷ phú doanh nhân có khoảng 43,8 triệu người theo dõi trên Twitter.

Elon Musk Changes Twitter Profile to Bitcoin, Tweets 'It Was Inevitable' — BTC Price Skyrockets


Tiểu sử trên Twitter của Elon Musk và dòng tweet mới nhất. Nguồn: Twitter
Tweet được thực hiện vào lúc 3:22 sáng EST ngày 29 tháng 1 khi giá bitcoin dao động quanh mức 32.212 đô la dựa trên dữ liệu từ thị trường.Bitcoin.com. Ngay sau dòng tweet, giá bitcoin đã tăng vọt và đạt đỉnh khoảng 37.803 USD, tăng hơn 17% trước khi giảm nhẹ. Giá BTC hiện tại là $ 36,965.

Elon Musk Changes Twitter Profile to Bitcoin, Tweets 'It Was Inevitable' — BTC Price Skyrockets


Biểu đồ giá của Bitcoin vào ngày 29 tháng 1 dựa trên dữ liệu từ các thị trường.Bitcoin.com cho thấy mức giá tăng đột biến sau khi Elon Musk thay đổi hồ sơ Twitter của mình thành #bitcoin và tweet: “Nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi.”
Một nhóm người trên Twitter coi sự thay đổi hồ sơ và tweet của Musk là một sự chứng thực lớn cho bitcoin. Đối tác kỹ thuật số của Morgan Creek, Anthony Pompliano nhận xét:

Elon Musk, một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới và là nhà sáng tạo vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta, chỉ có một từ trong tiểu sử Twitter của mình: bitcoin… Tesla và Spacex thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ giờ là điều không thể tránh khỏi.

Giám đốc điều hành Tesla đã vượt qua Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới vào đầu tháng này nhưng sau đó đã lùi xuống vị trí thứ hai, theo danh sách tỷ phú trong thời gian thực của Forbes. Một tỷ phú khác, Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cũng có hồ sơ Twitter của mình chỉ là #bitcoin.

Musk thường xuyên tweet về bitcoin. Anh ấy đã nhiều lần nói rằng anh ấy chỉ sở hữu 0,25 BTC do một người bạn tặng cho anh ấy. Vào tháng 12, anh ấy đã cân nhắc về việc đưa một số kho bạc của Tesla vào bitcoin.

Anh ấy cũng đã tweet rất nhiều về dogecoin và gần đây đã tham gia vào một máy bơm doge. Hồ sơ Twitter của anh ấy từng hiển thị: “Cựu Giám đốc điều hành của Dogecoin.”

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên