GameStop sụp đổ 77 phần trăm sau Robinhood Snub khi Lời kêu gọi phân cấp ngày càng lớn

0
2116

Cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi điện tử Mỹ GameStop (GME) – đã trở thành hiện thân cho cuộc chiến của các nhà đầu tư bán lẻ chống lại sự thành lập Phố Wall – đã giảm gần 75% xuống mức thấp nhất là 112 USD sau khi Robinhood, TD Ameritrade và Webull chuyển sang hạn chế thương mại. Sau đó, nó đã phục hồi lên $ 320 trước khi giảm sâu hơn nữa.

GameStop

Robinhood sa ngã từ ân sủng


Robinhood, ứng dụng giao dịch phổ biến nhất dành cho những người không chuyên nghiệp dư, đã thu hút sự giận dữ của các nhà đầu tư bán lẻ bị đốt cháy bởi các lề đường giao dịch. David Portnoy, Mark Cuban và các chính trị gia từ hai phía của lối đi đã theo đuổi Robinhood:

Một người dùng Twitter bình luận: “Bạn biết đó là một ngày TRẺ EM khi AOC, Ted Cruz, Donald Trump Jr. và Dave Portnoy đều đồng ý với nhau về điều gì đó.

Ngoài GameStop, Robinhood cũng chặn các cổ phiếu tăng giá cao khác, chẳng hạn như AMC và Nokia, gây ra tình trạng hỗn loạn tuyệt đối trên thị trường. Nhà truyền giáo Bitcoin Andreas M. Antonopoulos tin rằng ứng dụng giao dịch miễn phí hoa hồng đã bị “ai đó có quyền lực” buộc phá hoại thương hiệu của mình:

Không đời nào Robinhood lại đưa ra quyết định “phá hủy thương hiệu của chúng ta” mà không bị một kẻ có quyền lực đẩy vào chân tường. Để chuẩn bị cho những phiên điều trần này, tôi đang đảm nhận các vị trí dài trong các công ty sản xuất bỏng ngô.

Những rắc rối của Robinhood giờ đây vượt xa những dòng tweet giận dữ. Một đơn kiện tập thể từ những khách hàng bất mãn đã được đệ trình tại Quận phía Nam của New York.

Justin Sun để giải cứu?


Đầu ngày hôm nay, CEO Justin Sun của Tron đã thề sẽ mua 1 triệu đô la cổ phiếu GameStop trong một nỗ lực PR thất bại khác. Điều này đã không ngăn cổ phiếu tăng giá sau đó.

Như đã nói, phong trào “mọi thứ phi tập trung” vẫn bị hạn chế trong cộng đồng tiền điện tử cuối cùng cũng đang đạt được sức hút khi những người chọn cổ phiếu nhận ra rằng trò chơi trên thực tế sẽ dừng lại nếu họ không chơi theo các quy tắc của Phố Wall- tóc giả.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên