Giành giải thưởng 35.000 USDT với Cuộc thi Ý tưởng Mũ xám Hacken lần thứ nhất

0
1725

Các dịch vụ trực tuyến mang lại vô số lợi ích và các trường hợp sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp, nhưng đi kèm với đó là các vấn đề bảo mật riêng. Hacken Cybersecurity Services đang hoạt động trong lĩnh vực tạo và thúc đẩy bảo mật trực tuyến để chống lại những vấn đề như vậy.

Cộng đồng Hacken nhằm mục đích bảo vệ thế giới chống lại các tác nhân độc hại và tin tặc và (do nhà đầu tư ban đầu là ông Leo Andreo đứng đầu) đã phát động Cuộc thi Ý tưởng Tin tặc Mũ xám đầu tiên dành cho cộng đồng an ninh mạng.

Cuộc thi Ý tưởng Tin tặc Mũ xám đầu tiên


Cuộc thi Ý tưởng Tin tặc Mũ Xám đầu tiên hiện đang mở cho tất cả các bên có thể thể hiện ý tưởng độc đáo liên quan đến an ninh mạng. Cuộc thi được hỗ trợ bởi cộng đồng Hacken và nhà đầu tư kiêm VC dày dạn kinh nghiệm, ông Leo Andreo. Ông Andreo từ lâu đã đề xuất việc sử dụng blockchain như một hệ thống bảo mật trực tuyến và là một trong những người ủng hộ lâu đời nhất và lớn nhất của Hacken kể từ tháng 9 năm 2017.

Giám đốc điều hành của Hacken, Dyma Budorin, đã nhận xét về cam kết của nền tảng trong việc tìm kiếm những người tốt nhất và sáng giá nhất và ủng hộ ý tưởng của họ, nêu rõ:

“Hôm nay, chúng tôi mời các tin tặc từ khắp nơi trên thế giới tham gia Cuộc thi Ý tưởng Tin tặc Mũ Xám lần thứ nhất và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những ý tưởng sáng suốt nhất và dường như không thể đạt được”

Được biết đến với thành tích tài trợ cho các dự án khác nhau, ông Andreo theo bước của Satoshi Nakamoto nổi tiếng để ẩn danh. Tuy nhiên, quyết định giấu kín danh tính đã không ngăn cản anh tham gia tích cực vào Hacken. Hacken.io và ông Andreo đã quyết định cung cấp 50% số tiền thưởng. Tổng giải thưởng là 1.000.000 HAI (= 30.000 USDT).

Ngoài 1.000.000 HAI, Mr Leo Andreo sẽ đích thân trao giải thưởng đặc biệt trị giá 5.000 USDT cho đội đưa ra một ý tưởng xuất sắc có thể chuyển sang “phe trắng”

Quy tắc cạnh tranh


Cuộc thi bắt đầu vào ngày 19 tháng 1 năm 2020 và những người tham gia sẽ có cho đến ngày 31 tháng 1 để gửi ý tưởng của mình. Các ý tưởng sau đó sẽ được đánh giá bởi nhóm Hacken cốt lõi và chính ông Andreo từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 2.

Các ứng cử viên trong danh sách rút gọn sẽ đi tiếp vào vòng tiếp theo và những người lọt vào vòng bán kết sẽ tham gia vào các cuộc trò chuyện trực tuyến từ ngày 5 đến ngày 11 tháng 2, được tổ chức trên Hacken Club Official Telegram. Việc bỏ phiếu của các tham luận viên sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến ngày 16 tháng Hai. Sẽ có ba người chiến thắng trong Cuộc thi Ý tưởng Mũ Xám Hacken, với giải đặc biệt cho một đội hoặc cá nhân khác.

  • Giải nhất 600.000 HAI, do đội Hacken và anh Andreo quyết định.
  • Giải nhì 300.000 HAI do các thành viên Hacken cấp 4 bình chọn.
  • Giải 3 100.000 HAI sẽ do cộng đồng mở Hacken quyết định.
  • Giải đặc biệt trị giá 5.000 USDT cho đội có ý tưởng xuất sắc do chính Mr Andreo trao tặng.

Cách gửi ý tưởng của bạn


Các đội muốn tham gia cuộc thi phải có ý tưởng độc đáo trong vấn đề an ninh mạng mà trước đây chưa được đề cập đến với phần giới thiệu phù hợp và một video nhỏ giải thích khái niệm. Những người tham gia có nguyện vọng có thể gửi ý tưởng của họ trên Biểu mẫu Hacken trước ngày 31 tháng 1 năm 2021.

Hacken là một công ty an ninh mạng tận dụng công nghệ blockchain để cung cấp bảo mật trực tuyến chống lại các bên độc hại và tin tặc. Để tìm hiểu cách Hacken đang thay đổi bối cảnh an ninh mạng, hãy truy cập trang web của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên