Grayscale có thể khởi chạy Trusts mới cho AAVE, Monero và Polkadot

0
1291

Grayscale, một quỹ tiền điện tử có trụ sở tại New York, tự mô tả mình là một tổ chức có thẩm quyền trong việc đầu tư tài sản kỹ thuật số và quản lý tài sản tiền điện tử, dường như đang sẵn sàng cho một tương lai DeFi dựa trên việc họ gửi tài liệu để đăng ký một số quỹ tín thác mới trong số họ để quản lý tài chính phi tập trung mã thông báo, kiểm tra vào ngày 28 tháng 1 cho thấy.

Tập trung vào Khả năng tương tác, DeFi, Quyền riêng tư và Hợp đồng Thông minh?


Hồ sơ tại cơ quan đăng ký công ty Delaware tiết lộ rằng quỹ tiền điện tử lớn nhất thế giới đã nộp đơn cho Aave (AAVE) —một mã thông báo quản trị DeFi cung cấp năng lượng cho Aave, một giao thức đằng sau các công cụ cho vay nhanh phổ biến, cũng như cho Polkadot (DOT) và Cosmos (ATOM) .

Sau đó là các blockchain có thể tương tác mà các nhà phân tích dự kiến ​​đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối các blockchains cho một web3 được kết nối liên thông hơn.

Các ủy thác khác bao gồm những ủy thác dành cho EOS, Cardano (ADA) và đồng xu tập trung vào quyền riêng tư, Monero (XMR). Thật thú vị, Grayscale dường như cũng đang đặt nền móng cho Cardano, một dự án vẫn đang được phát triển. Cuối cùng, nó hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu với khả năng phân quyền tốt hơn Bitcoin.

Quỹ cũng có thể mở Monero (XMR), một đồng tiền riêng tư, dành cho các nhà đầu tư tổ chức, một cú hích cho hệ sinh thái được xác định của nó. Các cơ quan thực thi pháp luật tuyên bố đã được bọn tội phạm sử dụng để rửa tiền.

Nó sẽ thúc đẩy các nhà phát triển xây dựng nhiều cầu nối không tin cậy hơn sau làn sóng giảm thanh khoản hủy niêm yết khỏi các sàn giao dịch hàng đầu.

Chuẩn bị cho một tương lai DeFi, hàng tỷ người đã được khóa trong Ethereum một mình


Mặc dù Grayscale kể từ đó đã làm rõ rằng những đăng ký này sẽ không dẫn đến việc khởi chạy tự động, nhưng các nhà quan sát cho rằng các tổ chức ngày càng nhận thức được vai trò của các nền tảng hợp đồng thông minh, khả năng tương tác và quyền riêng tư.

Ví dụ, Cardano và EOS là những nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu với hỗ trợ DeFi. Trong khi đó, Polkadot và Cosmos đang xây dựng. Công ty sau này gần đây đã ra mắt Truyền thông liên chuỗi khối (IBC) liên kết với các giao thức khác nhau.

Tất cả họ bằng cách này hay cách khác đều quan tâm đến việc xây dựng DeFi trong hệ thống tương ứng của họ.

Hiện tại, giao thức Aave là một trong những nền tảng DeFi hàng đầu quản lý hàng tỷ Trình tạo dấu vết duy nhất. Giao thức cho vay và đi vay có lượng lớn người theo dõi và đang được xây dựng. Nó là một trong những nền tảng cốt lõi trong không gian DeFi đang phát triển.

Sau tin tức này, mã thông báo AAVE đã tăng 55% trong tuần giao dịch cuối cùng.

Như BTCManager đã báo cáo trước đây, một số blockchain bên ngoài Ethereum như Kava Protocol và IOST đang tăng gấp đôi, xây dựng và tạo dựng quan hệ đối tác để phát triển các giao thức DeFi tương ứng của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên