Grayscale để khớp với bất kỳ khoản đóng góp nào trong tháng 2 với CoinCenter Phi lợi nhuận

0
1960

Theo ông Neeraj Agrawal của CoinCenter, Grayscale Investments đã lấy ngọn đuốc từ sàn giao dịch hàng đầu Kraken đã hỗ trợ tiền điện tử phi lợi nhuận hai năm trước.

Grayscale quyên góp 1.000.000 đô la, phù hợp với mọi khoản đóng góp trong tháng 2


Michael Sonnenshein của Grayscale đã thông báo cho những người theo dõi của mình rằng công ty của anh ấy tặng 1.000.000 đô la cho CoinCenter, tổ chức tư vấn ủng hộ tiền điện tử hàng đầu. Ngoài ra, một triệu khác được phân bổ cho chiến dịch “Tham gia trận đấu”. Trong khuôn khổ này, Grayscale sẽ nhân đôi mọi khoản quyên góp từ các cá nhân và doanh nghiệp được thực hiện vào tháng 2 năm 2021.

Grayscale donates $1,000,000 to CoinCenter


Hình ảnh qua Twitter
Giải thích lý do đằng sau việc quyên góp này, ông Sonnenshein nhấn mạnh rằng chính CoinCenter đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn đề xuất nghiêm khắc của FinCEN về quy định ví “tự lưu trữ”.

Ngoài ra, giáo dục các nhà hoạch định chính sách về tiền điện tử và những cơ hội mà nó mang lại là một sứ mệnh rất quan trọng “vì lợi ích của mọi người”. Vì vậy, ông mời tất cả những người trong ngành tham gia vào sáng kiến ​​của Grayscale.

Vào thời điểm báo chí, các khoản quyên góp đầu tiên cho chiến dịch “Tham gia trận đấu” đã được thực hiện bởi nhà truyền giáo và giáo dục Bitcoin (BTC) dày dạn kinh nghiệm Peter McCormack và các cựu chiến binh đầu tư công nghệ cao Union Square Ventures.

CoinCenter giúp tiền điện tử giải quyết các vấn đề pháp lý và chính sách


Ông Agrawal báo cáo rằng tất cả các khoản đóng góp sẽ được đưa vào hoạt động thường xuyên và dự trữ của công ty. Sự hỗ trợ từ các tổ chức trong ngành sẽ giúp Coincenter tiếp tục sứ mệnh tạo ra một môi trường pháp lý và chính trị tốt hơn để phát triển blockchain:

Hoạt động để giáo dục các nhà hoạch định chính sách về cách công nghệ này hoạt động và chống lại chính sách xấu được thực hiện dễ dàng hơn nhiều khi biết cộng đồng có sự hỗ trợ của chúng tôi.

Xuất bản các nghiên cứu học thuật chuyên sâu từ các học giả và chuyên gia có uy tín và các phương tiện truyền thông đào tạo và chính trị gia là những phương pháp cốt lõi đối với CoinCenter.

Hai năm trước, một chiến dịch tương tự do gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử tập trung Kraken dẫn đầu đã cho phép CoinCenter huy động được 1.200.000 đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên