Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tạo ra Quỹ quyên góp chỉ tiền điện tử đầu tiên của mình

0
2493

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ đã thiết lập một quỹ quyên góp tiền điện tử để tổ chức phi lợi nhuận này có thể huy động ít nhất 1 triệu đô la vào đầu năm 2021. Cùng với The Giving Block, tổ chức y tế tự nguyện có trụ sở tại Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ thu tiền thông qua một số loại tiền điện tử.

Khoản đóng góp cho Quỹ Nghiên cứu Liên quan đến Ung thư đạt 50% vào năm 2020


Theo thông báo, quỹ tiền điện tử ung thư tìm cách cung cấp tài trợ cho các sáng kiến ​​nghiên cứu đang diễn ra. Động thái này diễn ra trong bối cảnh các khoản quyên góp giảm mạnh so với năm 2020 trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ cho biết dòng tiền quyên góp đã giảm 50% trong năm ngoái – con số thấp nhất trong thế kỷ này. Họ đã nhận xét về động cơ đằng sau việc thành lập một quỹ tiền điện tử:

Những đóng góp của cộng đồng tiền điện tử sẽ giúp thiết lập lại nguồn tài trợ nghiên cứu quan trọng cho những khám phá mới và phương pháp điều trị tốt hơn để cứu mạng sống của gia đình và bạn bè.

Theo trang web chính thức của quỹ tiền điện tử, các khoản đóng góp có thể được thực hiện bằng bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ether (ETH), litecoin (LTC), zcash (ZEC), đồng đô la gemini (GUSD), mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) và liên kết chuỗi (LINK).

Tổ chức y tế phi lợi nhuận cho biết nhà tài trợ đầu tiên đóng góp 250.000 USD trở lên sẽ có cơ hội đặt tên cho quỹ. Mặt khác, các nhà tài trợ với hơn 10.000 đô la đóng góp sẽ xuất hiện trên bức tường vinh danh của quỹ tiền điện tử.

Cryptos đóng một ‘vai trò quan trọng’ trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư


Jeff Klass, giám đốc kỹ thuật số tạm thời tại Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, nhận xét về thông báo:

Chúng tôi muốn càng nhiều người tham gia sứ mệnh của chúng tôi càng tốt. Để làm được điều đó, chúng ta cần đảm bảo mọi người có thể tham gia cuộc chiến chống ung thư khi nào, ở đâu và lựa chọn như thế nào. Chúng tôi đánh giá cao công việc của The Giving Block để giúp điều này trở nên khả thi.

Hơn nữa, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ công nhận “tình trạng khẩn cấp của tiền điện tử”, cụ thể là tác động của bệnh ung thư trên cộng đồng tiền điện tử.

Pat Duffy, người đồng sáng lập The Giving Block, đã nói như sau về mức độ liên quan của tiền điện tử trong loại sáng kiến ​​này:

Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chữa khỏi bệnh ung thư. (…) Với việc bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại, việc thành lập quỹ mới này sẽ mở ra cánh cửa cho thị trường tiền điện tử đang bùng nổ để cứu lấy mạng sống.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên