IOST (IOST) chào đón Binance với tư cách là nút đối tác đạt được hơn 800 triệu IOST

0
1875

Binance để đầu tư hơn 800 triệu IOST trên mạng IOST


Trong một sự phát triển lớn cho hệ sinh thái IOST, dự án blockchain phi tập trung, có thể mở rộng ngày hôm nay đã thông báo rằng không chỉ Binance sẽ tham gia nó với tư cách là một nút đối tác mà còn mang lại hơn 800 triệu mã thông báo IOST ban đầu để đặt cược trên mạng IOST.

Về bản chất, người dùng Binance hiện có thể đặt cọc IOST trên sàn giao dịch và kiếm phần thưởng IOST. Đáng chú ý, IOST đã được chọn lọc thủ công trong số 344 dự án bằng chứng cổ phần để tham gia đặt cược Binance.

Thông báo chính thức đọc một phần:

“Sau khi hợp tác chuyên sâu với các nhóm khai thác hàng đầu khác như Nhóm khai thác Huobi, Nhóm khai thác OKEx và Bithumb, sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu được chờ đợi từ lâu dựa trên khối lượng – Binance cuối cùng đã tham gia hệ sinh thái IOST với tư cách là một nút đối tác, nâng cao và ổn định hệ sinh thái IOST. ”

Đối với những người chưa bắt đầu, IOST đã được liệt kê trên Binance trong vòng chưa đầy một tháng sau khi ra mắt thành công mạng chính được mong đợi rất cao của nó. Dự án cũng có một số quan hệ đối tác chiến lược với Binance như thể hiện rõ ràng trong Liên minh từ thiện Binance.

Kỷ niệm Liên minh với IOST


Trong một nỗ lực để kỷ niệm sự phát triển đặt cược nói trên, Binance đã giới thiệu hai sự kiện. Một sự kiện cung cấp phần thưởng lên đến 54% APY cho đến ngày 4 tháng 2 năm 2021, trong khi sự kiện còn lại sẽ thấy nút Binance Staking chia sẻ cả phần thưởng bầu cử và khối sản xuất phần thưởng cho cử tri.

Chủ sở hữu IOST có cơ hội kiếm được lợi tức hàng năm lên đến 54% từ mã thông báo của họ. Tham khảo biểu đồ dưới đây để biết về lợi suất và khoảng thời gian bạn có thể cần giữ mã thông báo IOST để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Một số quy tắc cần nhớ khi tham gia chương trình như sau.

1) Trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

2) Chu kỳ tính lãi: từ 12:00 PM UTC ngày sau khi ghi phiếu thành công đến cuối chu kỳ.

3) Phân phối: Hàng ngày

Ngoài ra, có một số điểm quan trọng khác mà chủ sở hữu IOST nên biết. Đầu tiên, người dùng phải bỏ phiếu thông qua trang web chính thức của Binance Staking. Tỷ lệ hoàn vốn được điều chỉnh hàng ngày dựa trên phần thưởng trên chuỗi và giá trị chính xác tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm hiển thị trên trang web mỗi ngày. Cuối cùng, người dùng phải đảm bảo họ được KYC chấp thuận trên sàn giao dịch.

Tại sao đặt cược vào IOST


Trong một thời gian tương đối ngắn – hai năm kể từ khi ra mắt mạng chính – IOST đã củng cố chính nó như một mạng lưới blockchain hàng đầu với nhiều sự hợp tác của chính phủ và liên minh doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Trên thực tế, IOST là một trong Bốn chuỗi công khai lớn với cơ sở người dùng khổng lồ cùng với Ethereum (ETH), EOS và TRON. Hiện tại, IOST tự hào có 500.000 thành viên cộng đồng, hiện diện tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu, điều hành hơn 400 nút, cung cấp tùy chọn đặt cược cho người dùng và hơn thế nữa.

Việc nắm giữ mã thông báo IOST mang lại cho mạng sự bảo mật, khả năng sử dụng và công bằng vô song thông qua phân quyền tốt hơn.

Theo báo cáo gần đây của BTCManager, IOST đứng thứ nhất và thứ ba về công nghệ cơ bản và danh mục tổng thể, theo bản phát hành lần thứ 21 của Chỉ số đánh giá công nghệ chuỗi khối công cộng toàn cầu CCID.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên