John Bollinger đặt tên cho điều “thú vị nhất” về Bitcoin vào thời điểm này

0
2003

Nhà giao dịch kỳ cựu John Bollinger đã chia sẻ về hoạt động gần đây nhất của mình về hiệu suất của Bitcoin, lưu ý đến khả năng phục hồi của tiền điện tử đối với “bài hát còi báo động” của Janet Yellen:

Điều thú vị nhất của Bitcoin ở thời điểm hiện tại là khả năng chống lại tiếng còi báo động của Yellen.

Rõ ràng là anh ấy đang đề cập đến những bình luận chống tiền điện tử được đưa ra bởi nữ Bộ trưởng Tài chính đầu tiên của Mỹ vào tuần trước.

Như đã báo cáo bởi U.Today, Yellen đã đề cập rằng tiền điện tử là “mối quan tâm đặc biệt” khi nói đến tài trợ khủng bố trong phiên điều trần xác nhận vào ngày 19 tháng 1 tại Thượng viện Hoa Kỳ. Bitcoin giảm hơn 20% trong vài ngày sau đó.

Tuy nhiên, sau đó, cựu chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang cũng nói về những lợi ích mà Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác có thể cung cấp cho các hệ thống tài chính của Hoa Kỳ:

Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số và tiền điện tử khác đang cung cấp các giao dịch tài chính trên toàn cầu. Giống như nhiều phát triển công nghệ, điều này mang lại lợi ích tiềm năng cho Hoa Kỳ và các đồng minh của chúng tôi.

Những nhận xét thuận lợi của bà thu hút ít sự chú ý hơn trên các phương tiện truyền thông chính thống, nhưng chúng cũng giúp xoa dịu nỗi lo về một cuộc đàn áp quy định đang diễn ra.

Vào ngày 25 tháng 1, Thượng viện đã chấp thuận áp đảo đề cử lịch sử của Yellen trong một cuộc bỏ phiếu 84-15.

Giữ trên dải Bollinger dưới


Bitcoin đã rất biến động trong vài ngày qua. Hôm qua, tiền điện tử đã tăng vọt lên gần 35.000 đô la, nhưng cuộc biểu tình đã nhanh chóng mất hút. Bitcoin đã giảm trở lại mức thấp nhất là $ 30.847 trên sàn giao dịch Bitstamp vào ngày hôm sau.

Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch trên dải Bollinger dưới trên biểu đồ hàng ngày sau khi phục hồi nhẹ.

Bitcoin

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên