Khai thác VertCoin (VTC) Sau khi chuyển sang thuật toán Verthash

0
1032

Nếu bạn đã thâm nhập tiền điện tử lâu hơn có lẽ đã nghe nói về VertCoin (VTC), sau tất cả, nó đã có mặt hơn 7 năm và trong thời gian đó đã nhiều lần thay đổi thuật toán khai thác Proof of Work (PoW). Vâng, lần này VTC đã làm điều đó một lần nữa khi chuyển từ sử dụng Lyra2REv3 sang Verthash để đưa VertCoin khai thác trở lại trong tay các thợ đào GPU. Như điều bình thường với các fork, yêu cầu cập nhật ví và phần mềm khai thác mới, mọi thứ có thể hơi lộn xộn ban đầu cho đến khi mọi người cập nhật lên phần mềm cần thiết và đợt fork vừa diễn ra. Điều này có nghĩa là không phải tất cả các nhóm khai thác và sàn giao dịch hỗ trợ VTC đều đã nâng cấp và sẵn sàng cho đợt fork, vì vậy hãy đảm bảo nếu bạn khai thác VTC bằng cách sử dụng Verthash để thực hiện điều đó trên một nhóm khai thác tương thích và giữ các đồng tiền được khai thác cục bộ và không gửi trực tiếp đến một cuộc trao đổi ít nhất một thời gian nữa!

Để có thể khai thác VTC bằng thuật toán Verthash mới, bạn cần bắt đầu bằng cách tải xuống ví VTC mới nhất (hiện tại là phiên bản 0.17.1) và chạy nó vì nó sẽ tạo ra Verthash Datafile trong lần chạy đầu tiên. Tệp verthash.dat này có dung lượng hơn 1GB nên có thể mất một chút thời gian, nhưng nó là yêu cầu để người khai thác bắt đầu hoạt động, vì vậy bạn sẽ cần phải đợi (tệp dat bắt buộc trên mọi giàn khai thác!).

  • Để tải xuống Vertcoin Wallet v0.17.1 (Verthash) mới nhất…

Điều tiếp theo bạn cần là tải xuống và cấu hình VerthashMiner mới nhất, có sẵn phiên bản Windows và Linux và trình khai thác hoạt động trên cả GPU Nvidia CUDA và AMD OpenCL. Hãy nhớ rằng công cụ khai thác VerthashMiner yêu cầu GPU có VRAM tối thiểu là 2GB! Để bắt đầu khai thác, bạn sẽ cần hai thứ, một nhóm khai thác nơi bạn sẽ trỏ hashratre khai thác của mình (bạn có thể sử dụng – Suprnova Vertcoin Pool như chúng tôi làm trong ví dụ này) và điều thứ hai mà người khai thác cần là verthash.dat tệp mà ví sẽ tạo trong lần chạy đầu tiên.

  • Để tải xuống VerthashMiner v0.6.1 Miner mới nhất…

Máy chủ Suprnova VTC VertHash Stratum:

  • Độ khó Standart: stratum + tcp: //vtc.suprnova.cc: 1777
  • Độ khó cao: stratum + tcp: //vtc.suprnova.cc: 1778
  • Độ khó cao: stratum + tcp: //vtc.suprnova.cc: 1779

Ví dụ dòng lệnh VerthashMiner:
VerthashMiner -o stratum + tcp: //vtc.suprnova.cc: 1777 -u USERNAME.WORKER-ID -p x –verthash-data verthash.dat –all-cu-devices –all-cl-devices

Đảm bảo thay thế USERNAME bằng tên người dùng và WORKER-ID bằng id công nhân bạn đã tạo trên nhóm. Sau đó, sao chép tệp verthash.dat từ thư mục ví VertCoin vào thư mục thợ đào hoặc đặt đường dẫn đầy đủ đến tệp trong dòng lệnh thợ đào.

Bạn có thể khai thác bao nhiêu VTC bằng cách sử dụng thuật toán Verthash mới, điều đó phụ thuộc vào loại card màn hình bạn có sẵn và số lượng. Ví dụ: một card màn hình Nvidia GeForce RTX 1080 Ti được tối ưu hóa điện năng duy nhất có tốc độ băm khoảng 700 KH / s và điều đó có thể giúp bạn đạt được khoảng 1 VTC mỗi hai giờ (1 VTC khoảng $ 0,22 USD vào thời điểm hiện tại), mặc dù với độ khó tăng lên chắc chắn sẽ thay đổi và đi xuống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế dễ dàng hơn để bắt đầu khai thác Vertcoin (VTC) với thuật toán tiền điện tử Verthash mới, thì bạn cũng có thể muốn xem Công cụ khai thác một nhấp chuột chính thức của Vertcoin giúp đơn giản hóa quy trình được mô tả ở trên cho những người mới sử dụng tiền điện tử và khai thác nói chung.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên