Khung cơ sở hạ tầng RSK đơn giản hóa trải nghiệm DeFi Bitcoin (BTC) với Giải pháp phong bì RIF

0
1150

IOVlabs, công ty phần mềm được giao nhiệm vụ xây dựng mạng hợp đồng thông minh dựa trên Bitcoin RSK, cùng với cộng đồng Cơ sở hạ tầng RSK (RIF), giới thiệu một giải pháp được thiết kế để giúp tương tác chuỗi chéo dễ dàng hơn.

Không còn lo lắng về phí


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, chuỗi bên Bitcoin (BTC) RSK giúp giảm bớt quá trình giới thiệu khách hàng mới vào các giao thức tài chính phi tập trung của Bitcoin (DeFi). Cụ thể, nó xóa bỏ những khó khăn với sự cần thiết phải mua thêm mã thông báo để trả phí mạng.

Với công cụ mới, RIF Enveloping, một bên thứ ba có thể trợ cấp các khoản phí cần thiết cho các giao dịch ban đầu. Do đó, mọi hợp đồng thông minh đều có thể hỗ trợ thanh toán cho các giao dịch, loại bỏ sự cần thiết của người dùng cuối để có thêm mã thông báo.

Tùy chọn mới có sẵn với việc tích hợp ví tiền điện tử. Nó cải thiện đáng kể trải nghiệm tương tác của người dùng với DeFi, ngay cả đối với những người dùng không chuyên về kỹ thuật.

Diego Gutiérrez Zaldívar, Giám đốc điều hành của đồng sáng lập IOVlabs & RSK, nhấn mạnh tầm quan trọng của bản phát hành mới đối với toàn bộ phân khúc tài chính phi tập trung:

RIF Enveloping là một công cụ chính để cung cấp trải nghiệm người dùng trên các mạng blockchain phi tập trung ngang bằng với trải nghiệm được cung cấp bởi các ngân hàng neo đồng thời tạo ra một con đường dẫn đến sự bền vững cho các ví và tổ chức phát hành mã thông báo.

Beexo là ví đầu tiên tích hợp RIF Enveloping


Ví tiền điện tử phi tập trung Beexo Wallet trở thành dịch vụ đầu tiên tích hợp RIF Enveloping. Giám đốc điều hành và người sáng lập của nó, Ezequiel I. Cuesta, đã nêu bật bản chất cách mạng của công nghệ mới:

Chúng tôi rất vui khi luôn đi đầu trong ngành và tích hợp các công nghệ mới. Chúng tôi không ngừng tìm cách cải thiện và tiếp tục cung cấp cho người dùng các giao dịch và thông tin liên lạc và giao dịch an toàn, hướng đến quyền riêng tư và tích hợp RIF Enveloping là một bước đi đúng hướng.

IOVlabs là công ty phát triển phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực trao quyền cho sức mạnh băm của Bitcoin (BTC) với chức năng hợp đồng thông minh. RSK Infrastructure Framework (RIF) là một họ các giao thức phi tập trung giải quyết nhiều trường hợp sử dụng cho các hợp đồng thông minh trên Bitcoin (BTC).

Bên cạnh RIF và RSK, IOVlabs cũng cung cấp Taringa !, mạng xã hội nói tiếng Tây Ban Nha lớn nhất châu Mỹ Latinh với hàng nghìn cộng đồng đang hoạt động và 30 triệu người dùng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên