Kyber Network (KNC) công bố Kyber 3.0, Di chuyển sang Global DeFi Hub

0
1224

Cựu chiến binh của các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, Kyber Network, tiết lộ một lộ trình chi tiết về con đường dẫn đến Kyber 3.0, một hệ sinh thái DeFi toàn vẹn được hỗ trợ bởi một số khái niệm cụ thể. Quá trình chuyển sang Kyber 3.0 sẽ bao gồm hai giai đoạn, đó là Katana và Kaizen, và có thể mất từ ​​tám đến chín tháng.

“DeFi thay vì một giao thức duy nhất”: kỷ nguyên mới cho Kyber Network


Theo một giải thích dài đã được nhóm của Kyber Network đọc, năm 2021 sẽ báo trước sự chuyển đổi sang một giai đoạn phát triển mới của Kyber, Kyber 3.0. Nhóm chia sẻ nhiều lý do cho việc di chuyển này vì nó sẽ cho phép Kyber Network thoát khỏi những nhược điểm chính của Ethereum DEX: chi phí gas cao, kiến ​​trúc được cấp phép một phần, v.v.

Kyber Network announces migration to Kyber 3.0


Hình ảnh qua Twitter
Kyber 3.0 sẽ ra đời theo hai bước: giai đoạn Katana và Kaizen sẽ đến lần lượt vào Q1-Q2 và Q3, 2021. Kiến trúc mới sẽ cho phép Kyber tích hợp DeFi trên nhiều giao thức.

Do đó, khả năng tương tác nâng cao sẽ giúp Kyber linh hoạt hơn trong khi xây dựng các giải pháp cho các trường hợp sử dụng khác nhau trên phân khúc DeFi.

Ngoài ra, Kyber 3.0 sẽ nhận được nhà tạo thị trường năng động (DMM) duy nhất. Với DMM này, tất cả các nhà cung cấp thanh khoản của Kyber sẽ được hưởng lợi: tất cả các hoạt động với tính thanh khoản sẽ được phân cấp bất kể ai là người thu tiền (ứng dụng phi tập trung, giao thức, người dùng cuối, v.v.).

Khung mới, mã thông báo mới


KyberDAO, mô-đun quản trị giao thức và mã thông báo Kyber Network Crystal (KNC) của nó, cũng có thể có những thay đổi có ý nghĩa. Nhóm Kyber nhấn mạnh rằng:

Một hợp đồng mã thông báo mới sẽ được thực hiện và bỏ phiếu, với mục đích tăng cường đáng kể sức mạnh quản trị của mã thông báo KNC, tạo ra nhiều luồng tiện ích, cũng như hỗ trợ đổi mới thanh khoản mới.

Bản nâng cấp này sẽ làm tăng “giá trị” của Kyber Network, theo lời giới thiệu.

Quá trình lặp lại Kyber mới sẽ được tạo điều kiện thuận lợi bởi KyberPRO, khuôn khổ độc nhất vô nhị để tạo thị trường chuyên nghiệp trên chuỗi và là cổng vào DeFi cho các nhà tạo lập thị trường.

Kyber Network là một trong những dịch vụ giao dịch phi tập trung lâu đời nhất trên Ethereum: sau khi ICO thành công vào năm 2017, nó đã bắt đầu hoạt động vào đầu năm 2018.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên