Làm nóng sân khấu DeFi bằng sự kiện trực tuyến siêu tập trung đầu tiên của năm 2021

0
1662

Thị trường tài chính phi tập trung bùng nổ là chủ đề nóng nhất trong ngành tiền điện tử vào năm 2020. Và điều này chắc chắn sẽ xảy ra vào năm 2021. Một số người tin rằng DeFi chỉ là một mốt đang trôi qua. Những người khác chắc chắn rằng nó sẽ tồn tại ở đây và có tiềm năng chuyển đổi toàn bộ hệ thống dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu.

DeFi đã liên quan đến hàng triệu người dùng với tổng giá trị 25 tỷ đô la bị khóa và đang phát triển với tốc độ ánh sáng. Để theo kịp tốc độ này, bạn phải bắt kịp những phát triển và đổi mới mới nhất của ngành.

Bạn cần lưu ý về các vấn đề như Thanh khoản & Bảo mật, DEX so với CEX, Chi phí giao dịch và Phí giao dịch, Thách thức hỗ trợ khách hàng, và tất nhiên là các vấn đề về Quy định & Pháp lý. Làm thế nào an toàn là canh tác năng suất? CeDeFi sẽ là cấp độ tiếp theo của DeFi, hay đây chỉ là một giai đoạn chuyển tiếp từ các hệ thống kế thừa sang tương lai của tiền? Các kế hoạch và kỳ vọng vào năm 2021 của thế giới tiền điện tử là gì?

Tất cả những điều này và hơn thế nữa sẽ là những chủ đề chính tại sự kiện trực tuyến sắp tới của The.Conference.Exchanges.

Người tổ chức trước đây đã tổ chức hai sự kiện ngoại tuyến tuyệt vời.


Vào tháng 11 năm 2019, họ đã tổ chức The Meetup.Exchanges như một phần của Lễ hội Fintech Singapore + Blockshow Châu Á. Đây đã trở thành sự kiện chuyên biệt đầu tiên dành cho các sàn giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử được tổ chức ở Châu Á, quy tụ hơn 150 người tham dự và 13 diễn giả từ 10 quốc gia.

Các nhà giao dịch và chuyên gia fintech, cũng như đại diện của các sàn giao dịch tiền điện tử và cơ quan quản lý tài chính, đã gặp nhau để thảo luận về các vấn đề quan trọng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và tìm ra cách giải quyết chúng.

Sau đó, vào tháng 3 năm 2020, ngay trước khi đại dịch bùng phát dữ dội, họ đã đúng lúc để tổ chức một trong những hội nghị ngoại tuyến cuối cùng trong năm đó – The Conference.Exchanges: Amsterdam. Tại sự kiện đó, có hơn 200 người tham gia và 15 diễn giả từ 13 quốc gia bao gồm đại diện từ ABCC Exchange, OKEX, EXMO, Binance, Huobi, Shapeshift, Bitfury, Stratx, Indacoin, Amsterdam Stock Exchange, Crypto.com, Hacken, Changelly, và nhiều người khác.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên