Mọi tổ chức lớn đều có thảo luận về Bitcoin: Eric Peters của One River

0
1836

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 28 tháng 1 với Bloomberg, Eric Peters, người sáng lập và Giám đốc điều hành của One River Asset Management, tiết lộ rằng mọi tổ chức lớn đều đang thảo luận về Bitcoin:

Hầu hết mọi tổ chức tín dụng lớn ở Hoa Kỳ đều đang thảo luận về điều này.

Ông cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin là một sự đặt cược tốt hơn nhiều so với vàng vì tính mới và xu hướng chuyển đổi của nó:

Tài sản kỹ thuật số thực sự thú vị theo nghĩa là chúng mới – nó hoàn toàn là một loại tài sản mới.

Không giống như Bitcoin, vàng không có khả năng tung ra bản nâng cấp phần mềm, điều mà Peters tin rằng sẽ đặt nó vào thế bất lợi:

Nó là một nền tảng công nghệ. Nó [Bitcoin] sẽ trông khác vào ngày mai, và năm sau, và trong một thập kỷ nữa so với hiện tại. Điều đó khiến nó trở nên độc nhất vô nhị đối với vàng.

Ông nói thêm rằng một người phải là “một người bi quan thực sự” để nghĩ rằng tiền điện tử sẽ không trở nên thú vị, hữu ích và có giá trị hơn so với kim loại màu vàng.


Trường hợp áp dụng tổ chức của Bitcoin


Theo báo cáo của U.Today, One River, quỹ đầu cơ đã thu lợi lớn từ sự biến động hồi tháng 3, đã tiết lộ khoản đặt cược 600 triệu đô la của mình vào Bitcoin vào giữa tháng 12.

Khi đó, Peters dự đoán rằng dòng chảy vào tiền điện tử chỉ mới bắt đầu. Tuy nhiên, những người như JPMorgan và Guggenheim tuyên bố rằng mối quan tâm của các tổ chức đối với Bitcoin hiện đã đủ mạnh để tăng thêm một bước nữa.

Khi được hỏi về trường hợp cho các tổ chức sở hữu Bitcoin, Peters trả lời rằng trường hợp đầu tư của anh ấy xoay quanh thực tế là các chính phủ đang trở nên mắc nợ nhiều hơn do chính sách tiền tệ thất bại của họ, dẫn đến sự sụt giá tiền tệ chưa từng có:

Đó là một câu hỏi hay, và nơi bắt đầu của chúng tôi là nghĩ đâu là nơi thích hợp để đầu tư trái ngược với đâu là nơi phù hợp cho các nhà đầu tư tổ chức.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên