Nam tước tiền điện tử John McAfee nói rằng anh ta có thể lập sách kỷ lục Guinness thế giới, đây là lý do

0
769

Nam tước tiền điện tử và người sáng tạo ra công ty phần mềm chống vi-rút đầu tiên, John McAfee, đã gửi một tweet từ phòng giam của mình, nơi anh ta bị hạn chế truy cập internet và đôi khi chia sẻ tin tức và quan sát xung quanh nhà tù.

“Sẽ làm nên sách kỷ lục Guinness”


Trong dòng tweet gần đây của mình, John McAfee tiết lộ rằng anh ấy là người lớn tuổi nhất trong tù hiện nay. Ông viết, dù đã 76 tuổi, ông có thể phải đợi thử việc ở Tây Ban Nha thêm hai năm nữa.

Sau đó, McAfee tiếp tục, nếu Tây Ban Nha đưa ra phán quyết có lợi cho việc dẫn độ anh ta, anh ta sẽ có nhiều năm trì hoãn, kháng cáo, v.v., ở Mỹ trước khi bị kết tội.

Nếu McAfee bị dẫn độ xảy ra, anh ta có khả năng phải ngồi tù ít nhất 13 năm: 5 năm kết án tối thiểu cộng với một năm tù cho mỗi người trong số 8 năm anh ta từ chối nộp thuế cho IRS Hoa Kỳ.

Anh ta kết luận rằng, vào thời điểm anh ta bị kết án ở Hoa Kỳ, anh ta có thể đã ngoài tám mươi tuổi. Điều này có thể giúp anh ta được ghi tên vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới, John viết một cách mỉa mai.

BTC


Như đã báo cáo bởi U.Today trước đây, McAfee theo chủ nghĩa tự do tiền điện tử đã tweet rằng nhà tù ở Tây Ban Nha không tệ như vậy và anh ta đã sử dụng một chai nhựa có đáy cắt làm đầu vòi hoa sen.

Trong những dòng tweet của mình từ trong tù, McAfee đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc sống nói chung, quyền lực, chính trị và triết học hiện sinh.

BTCTôi đã không nộp đơn trong tám năm, nhưng tôi không nợ thuế


John McAfee bị bắt giam ở Tây Ban Nha vào tháng 10 năm ngoái sau khi Bộ Tư pháp Hoa Kỳ truy tố anh ta vì tội che giấu lợi nhuận khổng lồ từ việc quảng bá ICO, tư vấn các dự án tiền điện tử và những thứ khác, cũng như không khai thuế trong 8 năm liên tiếp .

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, McAfee đã kiếm được 23 triệu USD từ những hoạt động đó, bên cạnh việc bán bản quyền để câu chuyện cuộc đời mình được chuyển thể thành phim tài liệu. Ngoài ra, một bộ phim truyện, “King of the Jungle,” cũng đang được thực hiện.

McAfee đã từ chối Johnny Depp cho vai chính trong bộ phim tiểu sử này. Hiện vẫn chưa có tin tức về việc bộ phim sẽ được sản xuất hoặc phát hành.

Quay lưng lại với Bitcoin


McAfee từng là một trong những người ủng hộ Bitcoin mạnh mẽ nhất. Anh ấy thậm chí còn hứa sẽ ăn những món riêng của mình trên truyền hình quốc gia trừ khi BTC đạt 1.000.000 đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2020, anh bất ngờ tuyên bố rằng anh tin rằng Bitcoin là một công nghệ thời kỳ đồ đá mà anh không còn tin tưởng nữa.

Giải thích về chiến dịch ủng hộ Bitcoin của mình trong quá khứ, McAfee đã viết rằng anh ấy đã làm điều đó để thu hút nhiều người dùng tiền điện tử hơn và nó đã hoạt động.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên