Nền tảng chơi game Enjin và Metaverseme kết hợp NFT với thực tế tăng cường để nâng cao trải nghiệm chơi game

0
1813

Nền tảng trò chơi blockchain, Enjin và Metaverseme, một nền tảng thực tế tăng cường (AR) được thiết lập để giới thiệu các tài sản thời trang AR có thể giao dịch vào chuỗi khối Ethereum. Mã thông báo không thể thay thế (NFT) do Enjin cung cấp, có thể được đeo bằng hình đại diện của người dùng trong ứng dụng Metaverseme, sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 2.

Ứng dụng và trò chơi mang tính cách mạng


Theo một tuyên bố, ứng dụng Metaverseme sẽ cho phép người dùng nhanh chóng chụp ảnh selfie trong thế giới thực và tạo ảnh đại diện siêu thực. Chế độ AR lập bản đồ môi trường trong thế giới thực của người dùng, nơi hình đại diện kỹ thuật số của họ có thể trở nên sống động khi họ mặc và tương tác với thời trang NFT của họ. Sau đó, người dùng có thể ghi lại hình đại diện của họ mặc NFT thời trang trong AR và chia sẻ video qua mạng xã hội.

Trong nhận xét của mình sau thông báo này, Martyn Hughes, người sáng lập tại Metaverseme, nói về tầm quan trọng và tiềm năng của công nghệ blockchain. Anh ta nói:

Sẽ không lâu nữa blockchain được công nhận là mạng internet có giá trị cho mọi trải nghiệm sống động. Có thể lấy tài sản của bạn và sử dụng chúng trên tất cả các trò chơi và ứng dụng yêu thích của bạn sẽ cách mạng hóa nền kinh tế kỹ thuật số.

Khả năng mới mẻ


Trong khi đó, trong tuyên bố của mình, hai đơn vị giải thích rằng “NFT đầu tiên mà Metaverseme sẽ áp dụng là một bộ sưu tập có tên Pluriform, một loạt các mặt hàng thời trang kỹ thuật số chỉ giới hạn được tạo ra thông qua sự hợp tác liên tục giữa Enjin, Atari, Metaverseme và Fabricant. Pluriform NFTs sẽ có sẵn cho đến ngày 28 tháng 2 và “tất cả [nguồn] chưa bán được sẽ bị đốt cháy khi kết thúc đợt giảm giá.”

Về phần mình, CEO của Enjin, Maxim Blagov, ca ngợi những khả năng nảy sinh từ sự kết hợp giữa blockchain và AR. Anh ta nói:

Chẳng bao lâu nữa, vẻ đẹp của bạn sẽ có thể lan rộng trên toàn bộ internet và chúng tôi rất vui được làm việc với nhóm Metaverseme để biến điều này thành hiện thực.

Kể từ khi gia nhập Enjin, Atari và các nhà phát triển trò chơi khác đã khóa hơn 10 triệu token Enjin bên trong các NFT hoạt động cao, bao gồm cả những thứ có thể được sử dụng trong Metaverseme.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên