Người ủng hộ sớm của Uber gọi XRP là “một thảm họa” “Rõ ràng là sẽ về 0”

0
1882

Nhà đầu tư nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, Jason Calacanis, đã chỉ trích XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ tư, trong bài tweet gần đây của mình, gọi đó là “một thảm họa”.

Calacanis – người đã kiếm được nhiều tiền nhờ những lần đặt cược ban đầu vào gã khổng lồ đặt xe Uber, ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood và các công ty nổi tiếng khác – khẳng định rằng mã thông báo gây tranh cãi “rõ ràng sẽ về 0” trừ khi một phép màu nào đó xảy ra.

Một nhóm Telegram bơm và đổ


Vào ngày 30 tháng 1, XRP đã chứng kiến ​​mức tăng điên cuồng hơn 80%, đạt mức cao nhất là 0,517 đô la trên sàn giao dịch Binance. Đây là mức cao nhất mà mã thông báo đã thấy kể từ khi nhà phát hành của nó, Ripple Labs, bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ kiện vào cuối tháng 12.

Động thái lớn này được cho là đã được kích hoạt bởi một nhóm kỳ lạ trên Telegram có 124.950 thành viên tại thời điểm viết bài này.

Telegram


Hình ảnh của telegram.org
Hơn nữa, CTO của Ripple David Schwartz hiện đang so sánh mã thông báo với đồng WallStreetBets (WSB):

Hiện tại, biểu đồ XRP trông giống như biểu đồ WSB. Sự trùng hợp ngẫu nhiên?

Cộng đồng XRP đã dành vài ngày qua để cố gắng tận dụng phong trào chống Phố Wall mới, đưa mã thông báo của họ vào GameStop saga.


Nhiệt huyết đầu cơ chưa từng có


Bây giờ, như Calacanis lưu ý, mọi thứ đang “vượt quá tầm kiểm soát” khi mọi người đang ném tiền vào mã thông báo mà SEC coi là một bảo mật chưa đăng ký:

Hãy tưởng tượng một công ty mờ ám bị dính vào một vụ kiện của SEC, dẫn đến nguy cơ hủy hoại và đồng tiền điện tử của họ tăng 60%?!?!? Mọi người đang nghĩ gì vậy! ??!

Sự điên cuồng đầu cơ xung quanh một số cổ phiếu và tiền điện tử không có gì là ngoạn mục trong tuần qua.

Tiền điện tử Joke Dogecoin (DOGE) đã tăng vọt hơn 1.000 phần trăm vào ngày 29 tháng 1 trước khi giảm 70 phần trăm trong thời gian ngắn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên