Ninepoint của Canada ra mắt quỹ Bitcoin sau khi IPO 180 triệu đô la

0
2529

Ninepoint Partners đã công bố ra mắt Bitcoin Trust sau khi phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) trị giá 230 đô la Canada (180 triệu đô la Mỹ) thành công rực rỡ. Cổ phiếu hiện đang tồn tại trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto với các ký hiệu mã “BIT.U” và “BIT.UN”, theo một thông cáo báo chí vào ngày 27 tháng 1 năm 2021.

Ninepoint tiết lộ niềm tin Bitcoin


Mặc dù giá bitcoin (BTC) giảm hơn 10% hiện tại kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 42 nghìn đô la, niềm tin của các nhà đầu tư tổ chức vào đồng tiền màu cam vẫn rất cao.

Trong diễn biến mới nhất, Ninepoint Partners, một công ty Canada tuyên bố tập trung vào việc cung cấp cho các nhà đầu tư các giải pháp đầu tư thay thế độc đáo, đã đưa ra quỹ ủy thác bitcoin, đã tiến hành thành công đợt chào bán công khai lần đầu tiên huy động được 180 triệu đô la.

Với Ninepoint Partners Bitcoin Trust hiện đã có mặt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, với mức giá 12,76 đô la mỗi cổ phiếu (10 đô la), công ty hy vọng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với bitcoin một cách an toàn và không gặp rắc rối.

Bình luận về vấn đề này, John Wilson, Giám đốc điều hành và Đối tác quản lý của Ninepoint Partners cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của sản phẩm này. Đây là đợt phát hành lần đầu ra công chúng lớn nhất của một quỹ đầu tư bitcoin ở Canada cho đến nay. Chúng tôi tin rằng cấu trúc ủy thác cấp tổ chức và phí quản lý chi phí thấp của chúng tôi sẽ là sự kết hợp chiến thắng để tiếp tục thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư ”.

Mối quan tâm của tổ chức đối với Bitcoin tăng vọt


Không có tin tức gì về việc đại dịch COVID-19 hoành hành đã gây ra một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng khiến các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin có lợi thế hơn so với các loại tiền tệ fiat truyền thống như USD, vì ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức nhận ra tiềm năng của bitcoin như một kho giá trị thực sự .

Đáng chú ý, một số quỹ tài trợ cho các trường đại học lớn nhất ở Hoa Kỳ, bao gồm Harvard, Brown, Yale, Đại học Michigan và những quỹ khác, hiện đang tích trữ nghiêm túc bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Kể từ năm ngoái, các quỹ bitcoin đã mang lại nụ cười trên khuôn mặt của các khách hàng của họ, nhờ vào sự tăng giá của tài sản kỹ thuật số cơ bản. Theo báo cáo, tài sản do Grayscale quản lý (AUM) đã tăng vọt lên 20,2 tỷ đô la vào năm 2020, tăng 10 lần so với năm trước. Trong cùng một mạch, Galaxy Digital đã báo cáo sự gia tăng khối lượng giao dịch và lợi nhuận của các sản phẩm tiền điện tử của mình trong quý 3 năm 2020.

Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường tổng hợp của thị trường tiền điện tử toàn cầu là 936,98 tỷ đô la, với giao dịch bitcoin ở mức 31.444 đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên