Nông dân chuyển sang tài sản mã hóa ở Argentina trong bối cảnh đồng Peso đang giảm giá

0
1113

Nông nghiệp mã hóa dựa trên chuỗi khối đang mang lại một số cứu trợ cho những người nông dân ở Argentina đang chiến đấu với đồng Peso sụp đổ. Việc áp dụng tiền điện tử và blockchain dường như đang có được chỗ đứng trong nước khi điều kiện kinh tế tiếp tục xấu đi.

Mã thông báo được hỗ trợ bởi nông nghiệp Cung cấp hàng rào chống lạm phát cho nông dân Argentina
Theo Forbes, nông dân ở Argentina đang chuyển sang sử dụng các tài sản blockchain và mã hóa để chống lại tác động của lạm phát gia tăng do đại dịch coronavirus đang diễn ra. Thật vậy, lĩnh vực nông nghiệp là một trong những lĩnh vực áp dụng công nghệ mới ở một số quốc gia trên thế giới.

Argentina chiếm hơn 40% sản lượng bột đậu nành và dầu đậu nành toàn cầu. Giờ đây, blockchain đang tạo cơ hội cho người nông dân token hóa tài sản vật chất của họ, mang lại tính thanh khoản rất cần thiết cho thị trường. Các tài sản dựa trên blockchain này cho phép nông dân phòng ngừa rủi ro của họ bằng các chứng chỉ tài chính được các nhà đầu tư cả trong và ngoài Argentina chấp nhận.

Thật vậy, các mã thông báo được hỗ trợ bởi nông nghiệp đã được biết là cung cấp các giải pháp quan trọng cho các vấn đề về tính thanh khoản và biến động trong lĩnh vực nông nghiệp. Nông dân ở các nước đang phát triển thường có thể tiếp cận tài sản mã hóa để tạo ra các kênh đầu tư trên thị trường.

Các công ty như CoreLedger đang tiến thêm một bước nữa bằng cách tạo ra các kênh kiếm tiền khác cho thị trường mã hóa dựa trên nông nghiệp mới nổi. Công ty khởi nghiệp blockchain gần đây đã hợp tác với Abakus để phát triển thị trường ngang hàng (P2P) cho phép nông dân ở Argentina tham gia vào nền kinh tế hàng đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Thị trường P2P được lên kế hoạch sẽ tạo ra các con đường cho nông dân để giao dịch tài sản mã hóa của họ. Những người tham gia cũng sẽ có thể trao đổi tài sản dựa trên nông nghiệp kỹ thuật số của họ lấy các mã thông báo kỹ thuật số khác trên nền tảng Abakus.

Bình luận về tầm quan trọng của tài sản mã hóa đối với nông dân, Giám đốc điều hành CoreLedger, Johannes Schweifer, nhận xét:

“Ở một quốc gia bị lạm phát, tiếp cận với các tài sản được hỗ trợ về mặt vật chất có thể là sự khác biệt giữa tồn tại và phát triển đối với những nông dân này. token hóa các tài sản nông nghiệp mang lại quyền lợi lớn hơn cho nông dân, những người hiện có thể bán các tài sản được hỗ trợ vật chất theo nhu cầu của riêng họ. “

Mở rộng giao lộ DLT và Nông nghiệp


Công nghệ sổ cái phi tập trung (DLT) đang được sử dụng ngày càng tăng trong ngành nông nghiệp với một số trọng tâm là xuất xứ và chuỗi cung ứng. Bản chất bất biến của các bản ghi blockchain cung cấp một trường hợp sử dụng hấp dẫn của công nghệ mới trong một ngành mà chất lượng là yếu tố được xem xét chính giữa những người tham gia thị trường.

Như đã báo cáo trước đây của BTCManager, IOST đã hợp tác với công ty khởi nghiệp dựa trên nông nghiệp Blocery để hợp lý hóa chuỗi cung ứng nông nghiệp. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cũng được cho là đang khám phá việc sử dụng DLT cho các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên