OKCoin để tích hợp mạng Lightning

0
1410

Sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp Mạng Lightning của Bitcoin để cho phép chuyển tiền nhanh hơn và rẻ hơn cho người dùng bằng cách chạy một nút Lightning có thể định tuyến giao dịch đến các nút khác trong mạng. Nó hy vọng quá trình tích hợp sẽ hoàn tất sau ba đến bốn tuần.

Trong một thông cáo được chia sẻ với Tạp chí Bitcoin, OKCoin nói rằng điều này sẽ làm giảm phí giao dịch bitcoin từ khoảng 10 đô la xuống còn khoảng 1 xu và giảm thời gian gửi và rút tiền từ 10 đến 60 phút chỉ còn vài giây.


“Lightning Network, giống như Bitcoin, yêu cầu một mạng lưới các nút và việc áp dụng công nghệ để thực hiện hết khả năng của nó,” Hong Fang, Giám đốc điều hành của OKCoin, cho biết trong bản phát hành. “Là một phần trong phân tích của chúng tôi về công nghệ, chúng tôi đã đánh giá sức mạnh và chất lượng của các nút và bây giờ cảm thấy mạng lưới đủ mạnh để tham gia như một sàn giao dịch với khối lượng rút và gửi tiền lớn mỗi ngày.”

Ngoài những lợi ích về hiệu quả mà người dùng nhận ra, OKCoin chỉ ra rằng quyết định này được thúc đẩy bởi mong muốn thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin.

“Chúng tôi đã là một sàn giao dịch bitcoin từ năm 2013 và trong khi chúng tôi rất hào hứng với DeFi và các tài sản khác, chúng tôi biết bitcoin là nền tảng của toàn bộ ngành công nghiệp,” thông cáo cho biết. “Mạng lưới của Bitcoin thường bị tắc nghẽn và có phí giao dịch cao, đặc biệt là trong các thị trường tăng giá. Điều này giúp loại bỏ vấn đề đó và mở ra khả năng thanh toán vi mô cho thương mại Bitcoin ”.

OKCoin cũng lưu ý những lợi ích bảo vệ quyền riêng tư mà thanh toán Lightning ngoài chuỗi có thể mang lại cho người dùng và nhấn mạnh các giao dịch nhỏ hơn, có mệnh giá sat mà Lightning Network cho phép.

Fang nói: “Chúng tôi hy vọng các công ty blockchain khác sẽ làm theo và nâng tầm toàn ngành bằng cách tăng tốc độ thanh toán bằng bitcoin.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên