Ripple Blockchain Giant thay đổi 40 triệu XRP giữa các ví của nó

0
1274

Dịch vụ theo dõi tiền điện tử lớn Whale Alert đã phát hiện ra chuỗi khối khổng lồ Ripple đang chuyển một lượng XRP khổng lồ: 40 triệu đồng.

Ripple dịch chuyển $ 10,249,930


Trong giao dịch được Whale Alert chú ý, Ripple đã chuyển 40 triệu XRP, tổng cộng hơn 10 triệu USD một chút.

Giao dịch được thực hiện giữa hai ví Ripple. Địa chỉ nhận có tiêu đề RL18-VN; nó được cho là một trong những ví ký quỹ bổ sung của Ripple, được sử dụng để rút tiền XRP cho các nhu cầu của công ty, chẳng hạn như chi phí hoạt động.

XRP


Hình ảnh qua Twitter
Trong luồng bình luận dưới dòng tweet, một số người theo dõi đã cho rằng số tiền được giao dịch có thể là một phần của khoản thanh toán cho 21 luật sư sẽ đại diện cho Ripple, CEO Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen tại tòa án chống lại SEC.

Công ty và các giám đốc điều hành cấp cao của nó đã bị cáo buộc bán “chứng khoán chưa đăng ký” (XRP) trong vụ kiện được công bố vào ngày 21 tháng 12 năm 2020.

Ripple khai thác hành lang UAE-Ấn Độ với sàn giao dịch LuLu


Một nền tảng trao đổi khác đã tham gia RippleNet, cung cấp sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple cho các khoản thanh toán xuyên quốc gia theo thời gian thực.

Sàn giao dịch LuLu có trụ sở tại UAE đã hợp tác với Ripple và Ngân hàng Liên bang Ấn Độ để thiết lập hành lang thanh toán giữa hai quốc gia này.

ACI thân thiện với Ripple được Cục Dự trữ Liên bang chọn cho chương trình thử nghiệm


Một thành viên khác của RippleNet, ACI Worldwide, đã được Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ lựa chọn cho chương trình thử nghiệm có tên FedNow Service.

Giải pháp thanh toán này dự định cho phép hàng nghìn ngân hàng, cũng như các tổ chức tài chính và người dùng bán lẻ khác, chuyển tiền mặt liền mạch trên khắp Hoa Kỳ ACI sẽ giúp tạo dịch vụ và thử nghiệm trước khi ra mắt.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên