Ripple Client Deloitte Hợp tác với SAP Hồng Kông để giúp các doanh nghiệp giao dịch trong môi trường phức tạp hiện tại

0
1434

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ bởi PR Newswire, thành viên Deloitte của RippleNet đã hợp tác với SAP ở Hồng Kông để tạo ra một môi trường tốt hơn cho các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường phức tạp hiện nay do đại dịch COVID-19 gây ra, sự bế tắc và suy thoái kinh tế do nó.

SAP GTS tham gia hợp tác


SAP là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ứng dụng doanh nghiệp. Nó đã thực hiện nhiều giải pháp, bao gồm SAM Global Trade Services (SAP GTS), tại hơn 3.000 công ty từ hơn 20 ngành công nghiệp tại hơn 160 quốc gia.

SAP giúp các công ty tự động hóa và hợp lý hóa các quy trình thương mại, cho phép kiểm soát tốt hơn chi phí của họ, cung cấp các giải pháp để quản lý các thủ tục của khách hàng, v.v.

Deloitte xử lý việc giảm chi phí


Thành viên Deloitte của RippleNet cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thương mại đầu cuối, giúp các công ty giải quyết các vấn đề về tuân thủ, cắt giảm chi phí, thông minh và hơn thế nữa. Quản lý thương mại toàn cầu trở nên phức tạp hơn bao giờ hết trong môi trường thương mại toàn cầu thời đại đại dịch hiện nay.

Deloitte cũng cung cấp các dịch vụ giúp các công ty xử lý các vấn đề liên quan đến hải quan, các hiệp định thương mại, v.v.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên