Ripple và Binance. US Shift 51,4 triệu XRP, bất chấp XRP bị hoãn niêm yết thấp hơn

0
1588

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Whale Alert, dịch vụ theo dõi tiền điện tử phổ biến, trong 16 giờ qua, chuỗi khối phân tách Ripple, cùng với chi nhánh Hoa Kỳ của gã khổng lồ Binance, đã thu được một lượng XRP khổng lồ: hơn 51 triệu.

Tính theo USD fiat, con số đó chiếm hơn 13 triệu USD.

Ripple và Binance chuyển 13 triệu đô la trong XRP


Whale Alert đã phát hiện hai giao dịch XRP chính được thực hiện trong 16 giờ qua. Ripple đã chuyển 21,4 triệu XRP (5,816,233 USD) và Binance đã chuyển 30 triệu XRP (8,107,285 USD). Các khoản tiền đã được chuyển giữa các ví thuộc sàn giao dịch.

XRP


Hình ảnh qua Twitter
Ripple thường sử dụng kho XRP của riêng mình để trang trải chi phí hoạt động và do đó di chuyển tiền giữa các ví của mình và bán chúng.

Vào thời điểm báo chí, XRP được xếp hạng thứ năm trên CoinMarketCap sau khi nhường vị trí thứ tư cho Polkadot vào đầu năm nay và đang giao dịch ở mức 0,2656 đô la.

Vào ngày 7 và 11 tháng 1, đồng tiền này đã phục hồi trở lại khu vực 0,35 đô la nhưng không thể ở lại đó lâu.


Binance US đã hủy niêm yết XRP vào ngày 13 tháng 1


Đồng tiền này bắt đầu giảm giá sau khi SEC bắt đầu hành động pháp lý chống lại Ripple, thông báo về nó vào ngày 21 tháng 12. Ngoài bản thân Ripple, cơ quan quản lý bảo mật của Hoa Kỳ cũng đã kiện Brad Garlinghouse (CEO) và Chris Larsen (một đồng sáng lập).

Kể từ đó, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Bittrex, Coinbase và Binance.US, đã tuyên bố rằng họ sẽ xóa XRP do vụ kiện của SEC đối với Ripple. Binance US đã tuyên bố rằng họ sẽ xóa XRP vào ngày 13 tháng 1 năm 2021.

Điều này đã đặt ra rất nhiều câu hỏi từ người dùng dưới tweet của Whale Alert về việc Binance.US chuyển 30 triệu XRP.

Ripple đã thuê 21 luật sư để bào chữa cho mình và hai trong số các giám đốc điều hành cấp cao của mình trước tòa.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên