Thành phố khai thác: một cơ hội mới cho năm mới

0
1127

Tiền điện tử là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới. Khi chúng ta bước sang năm mới, những cơ hội mới trong tiền điện tử sẽ xuất hiện. Thành phố Khai thác là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người muốn bước vào lĩnh vực sáng tạo này.

Sự tăng trưởng của Thành phố khai thác trong suốt năm 2020 là đáng kể. Với trang web dễ sử dụng, hàng nghìn thành viên cộng đồng hoạt động tích cực trên khắp thế giới và các chương trình khuyến mãi thường xuyên, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu gặt hái những khả năng mà Mining City (www.usingcity.com) mang lại.

Thành phố khai thác là gì?


Thành phố khai thác là một sáng kiến ​​đoàn kết mọi người thông qua khai thác tiền điện tử. Sử dụng cấu trúc “kế hoạch khai thác”, nó mang lại cho người dùng cơ hội để có được sức mạnh băm cần thiết để khai thác.

Sức mạnh băm này cho phép họ nhận một phần trong tổng phần thưởng khai thác. Nói một cách đơn giản, khi người dùng nhận được kế hoạch khai thác của họ, họ sẽ bắt đầu nhận tiền điện tử.

Năng lượng băm do Mining City cung cấp được tạo ra bởi các trung tâm dữ liệu có độ tin cậy cao. Minebest là một trong những đối tác chiến lược của Mining City với hoạt động kinh doanh cốt lõi là xây dựng các cơ sở trung tâm dữ liệu phù hợp để cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp các thiết bị khai thác. Các trang trại này có máy khai thác chạy ở tiêu chuẩn tối ưu và hiệu quả 24/7 để đảm bảo cung cấp năng lượng băm.

Tại sao tiền điện tử là một ý tưởng tốt?

Tiền điện tử là một trong những ngành phát triển nhanh nhất trên thế giới và năm 2021 được thiết lập để chứng kiến ​​sự đưa tiền điện tử và blockchain vào dòng chính. Các tập đoàn lớn như PayPal, Facebook (Diem) và JP Morgan (JPM coin) đang bắt đầu tích hợp tiền điện tử vào các mô hình kinh doanh của họ.

Những người đứng đầu các tổ chức đó không quan tâm đến việc mất tiền. Vì vậy, nếu họ bắt đầu coi tiền điện tử là một nguồn kinh doanh hợp lệ, thì đã đến lúc cần lưu ý. Năm mới có thể chứng kiến ​​một đợt tuyết lở các doanh nghiệp lớn đang chạy đua để kết hợp tiền điện tử vào cấu trúc của họ.

Đối với những người muốn tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, Mining City là một lựa chọn tuyệt vời. Hai loại tiền điện tử quan trọng, Bitcoin và Bitcoin Vault (BTVC), có sẵn để khai thác thông qua Mining City!

Khai thác tiền điện tử hoạt động như thế nào?


Khai thác là quá trình được sử dụng để xác thực các giao dịch trên blockchain. Nó liên quan đến hàng nghìn máy tính trên toàn thế giới cạnh tranh để đoán câu trả lời chính xác cho một công thức toán học phức tạp và kiếm được phần thưởng.

Trên chuỗi khối Bitcoin, các thợ đào phải mất khoảng 10 phút để có được câu trả lời này. Sau đó, một “khối” mới được thêm vào blockchain và các thợ đào được trình bày với một vấn đề khác cần giải quyết. Máy tính đầu tiên đoán câu trả lời cho mỗi khối sẽ nhận được phần thưởng khai thác.

Bằng cách khai thác một khối, người khai thác thêm tất cả thông tin từ các giao dịch trước đó vào blockchain. Đây là một quá trình quan trọng giúp mọi người có thể gửi và nhận tiền điện tử. Nếu nó dừng lại, một blockchain sẽ không còn có thể thực hiện chức năng chính này nữa, có khả năng khiến nó trở nên vô giá trị. Đó là lý do tại sao khai thác có thể được gọi là “trái tim đang đập” của blockchain.

Để biết thêm thông tin về cách hoạt động của hoạt động khai thác tiền điện tử, hãy truy cập tab giáo dục của Thành phố Khai thác.

Tạo cơ hội cho tôi mỗi ngày


Quá trình khai thác tiền điện tử hiện đã đạt đến cấp độ tổ chức. Máy móc chuyên dụng (máy khai thác ASIC) thực hiện phần lớn công việc. Nếu không có chúng, hầu như không thể tự mình tham gia vào quá trình khai thác.

Nhưng các phương pháp thay thế có sẵn. Thành phố khai thác mang đến cho mọi người cơ hội để có được sức mạnh băm và khai thác tiền điện tử mà không cần phải mua thiết bị chuyên dụng.

Sức mạnh băm, trong bối cảnh khai thác, là sức mạnh tính toán được sử dụng để tìm lời giải cho các công thức toán học. Người dùng của Mining City không tự khai thác. Họ gộp sức mạnh băm của họ lại với nhau. Điều này mang lại cho họ cơ hội thực tế trở thành người đầu tiên và nhận một phần phần thưởng khai thác.

Nền tảng thân thiện với người dùng của Mining City


Trang web của Mining City rất dễ sử dụng và hợp lý. Nó cung cấp các dịch vụ giáo dục và tài liệu học tập để ngay cả những người không quen thuộc với tiền điện tử cũng có thể tham gia vào quá trình khai thác.

Mining City cũng cung cấp một chương trình tiếp thị theo mạng độc quyền dựa trên hệ thống giới thiệu. Người dùng của nó kiếm được phần thưởng bằng cách giới thiệu Mining City cho gia đình và bạn bè của họ.

Nếu bạn quan tâm, hãy xem trang web của Mining City và bắt đầu hành trình khai thác tiền điện tử của bạn!

Cộng đồng toàn cầu

Bất kỳ ai cũng có thể đăng nhập và tham gia cộng đồng Thành phố Khai thác. Với các cộng đồng đã được thành lập ở khắp Châu Á, Nam Mỹ và sự hiện diện ngày càng tăng ở Châu Phi, Bắc Mỹ và Châu Âu, vào năm 2021, Thành phố khai thác được thiết lập để trở thành một cường quốc toàn cầu trong thế giới khai thác tiền điện tử.

Trong suốt năm 2020, sự hiện diện trên mạng xã hội của Mining City đã tăng lên đáng kể. Hàng nghìn thành viên mới của cộng đồng đã tham gia và đang tham gia trên tất cả các nền tảng. Bạn có thể theo dõi các cổng truyền thông xã hội chính thức của Mining City trên Facebook, Instagram, Telegram, YouTube và Twitter.

Khuyến mãi


Vào năm 2020, nhóm thành phố khai thác đã cung cấp các chương trình khuyến mãi hoặc cơ hội mới cho cộng đồng của mình hàng tháng. Chúng bao gồm thêm sức mạnh băm, khai thác bổ sung và cơ hội nhận được điện thoại thông minh (khuyến mãi Smile S1).

Xu hướng này sẽ tiếp tục diễn ra vào năm 2021 với việc Mining City đang tìm kiếm những cách thức lớn hơn và tốt hơn để mang lại lợi ích cho cộng đồng của mình khi tiền điện tử ngày càng trở thành xu hướng chủ đạo.

Luôn cảnh giác

Khi lập kế hoạch phát triển vào năm 2021, cần phải theo dõi toàn bộ thị trường tiền điện tử với tất cả các sắc thái và xu hướng của nó. Mining City liên tục đánh giá ngành công nghiệp, các thị trường mà nó hoạt động, và tiếp tục phát triển năng lực và khả năng của mình.

Bước sang năm mới, Mining City tự cung cấp cho mình như một nguồn tài nguyên để điều hướng thế giới tiền điện tử cho những người không thể tự mình làm điều đó. Có một cộng đồng tuyệt vời gồm những người đam mê và tham gia tích cực vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Những người có liên quan càng thông minh hơn, thì càng có nhiều bộ óc làm việc để tận dụng tối đa mọi cơ hội. Họ là một nhà tư tưởng lớn. Hãy tận dụng cơ hội trong năm mới để tham gia cùng họ.

Trong suốt năm 2020, Mining City đã chứng tỏ là một công ty có ý nghĩa trong ngành. Vào năm 2021, nó được thiết lập để mở rộng và phát triển hơn nữa, trở thành một người chơi lớn trong thế giới tiền điện tử.

Bạn có muốn biết thêm về cộng đồng Mining City?

  • Sau đây là suy nghĩ (hoặc ý kiến) của nhóm có kinh nghiệm trong Thành phố mỏ. Đây là một bài báo suy đoán nhằm xem xét một số khả năng và không có nghĩa là được coi là bất kỳ điều gì dứt khoát cũng như không nên dựa trên bất kỳ hành động nào như đầu tư.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên