Thử nghiệm tín hiệu ứng dụng nhắn tin dựa trên quyền riêng tư với dự án Mobilecoin dựa trên Stellar

0
754

Một trong những ứng dụng nhắn tin tập trung vào quyền riêng tư phổ biến nhất Signal đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ trong hai tháng qua nhờ những thứ như mua lại Whatsapp và kiểm duyệt Big Tech gần đây. Theo một số báo cáo, công ty đã thử nghiệm kiếm tiền và gần đây Signal được cho là đang thử nghiệm mạng tiền điện tử Stellar.

Công ty di động có tên App Annie đã nêu chi tiết vào cuối năm 2020, Signal có khoảng 20 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. Sau thông báo rằng Facebook mua lại Whatsapp và thay đổi các điều khoản về quyền riêng tư của mình, đã có một làn sóng đổ dồn về các ứng dụng nhắn tin tập trung vào quyền riêng tư như Telegram và Signal.

News.Bitcoin.com đã báo cáo về sự tăng trưởng khổng lồ của Telegram gần đây đã vượt qua 500 triệu người dùng đang hoạt động. Dữ liệu từ Sensor Tower cho biết chi tiết rằng cùng với sự phát triển của Telegram, Signal cho thấy ứng dụng nhắn tin bảo mật được tải xuống 7,5 triệu lần trong bốn ngày từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 10 tháng 1.

Một vài báo cáo trong tuần này đã tiết lộ rằng Signal đang thử nghiệm tiền điện tử và thậm chí có thể giới thiệu đồng tiền của riêng mình. Bản tin công nghệ có tên Platformer nói rằng Signal đang đùa giỡn với một dẫn xuất của Stellar có tên là Mobilecoin, là một mã thông báo được xây dựng bằng cách sử dụng chuỗi khối Stellar.

Moxie Marlinspike, Giám đốc điều hành của Signal, từng là cố vấn cho dự án Mobilecoin. Tuy nhiên, theo báo cáo Nền tảng gần đây, các nhân viên của Signal đang rất muốn bổ sung một loại tiền điện tử và đã nói rằng nó có thể gây ra sự giám sát quy định không mong muốn.

Ví dụ, Telegram đã gặp vấn đề về quy định với SEC Hoa Kỳ sau khi tạo ra tiền điện tử của riêng mình và tài sản kỹ thuật số của Facebook cũng bị xem xét kỹ lưỡng. Các ứng dụng nhắn tin khác như Wechat của Trung Quốc đã tận dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, một số nhân viên và nhân viên cũ của Signal không bị ấn tượng bởi động thái này.

“Thế giới cần những sản phẩm như Signal nhưng họ cũng cần Signal một cách chu đáo,” Gregg Bernstein, một cựu nhà nghiên cứu Tín hiệu giải thích với Platformer.

Vào thời điểm báo chí, stellar (XLM) là blockchain lớn thứ 12 về vốn hóa thị trường và đang hoán đổi với giá 0,24 đô la mỗi đơn vị vào thứ Tư. Dữ liệu từ Coingecko cho thấy mã thông báo mobilecoin (MOB) đang được trao đổi với giá 3,55 đô la mỗi đơn vị và tăng 12% vào hôm nay trong khi hầu hết các đồng xu đều giảm.

Hiện có 1,3 triệu đô la trong khối lượng thương mại toàn cầu MOB trong 24 giờ ngày hôm nay với các thị trường MOB / USDT và MOB / USD của FTX Exchange đang thống trị.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên