Trò chơi Blockchain Age of Rust ra mắt trên nền tảng Enjin (ENJ)

0
887

Nền tảng phát triển và cộng đồng trò chơi điện tử dựa trên chuỗi khối, Enjin (ENJ) chứng kiến ​​sự ra mắt của trò chơi phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng đen tối rất được mong đợi, Age of Rust.

Enjin tiếp tục giao hàng


Trong những gì có thể được gọi là một trong những cột mốc quan trọng nhất đối với hệ sinh thái Enjin trong thời gian gần đây, trò chơi dựa trên blockchain được mong đợi lớn, Age of Rust cuối cùng đã được phát hành trên Enjin Platform.

Theo thông báo, người chơi Age of Rust sẽ có cơ hội tìm thấy 24 Bitcoin (BTC) và hơn 370.000 Enjin Coin (ENJ) ẩn trong trò chơi.

Hơn nữa, nhờ tâm lý tăng giá hiện tại của thị trường tiền điện tử, giá trị thị trường của tiền thưởng của Age of Rust đã tăng vọt từ 20.000 đô la lên gần 1 triệu đô la. Bản thân bước nhảy vọt khổng lồ này về giá trị tiền thưởng dự kiến ​​sẽ thu hút rất nhiều người đam mê trò chơi điện tử dựa trên blockchain, những người sẽ sử dụng kỹ năng chơi game của họ để thu thập phần thưởng trong trò chơi.

Đáng chú ý, trò chơi sẽ có giá 14,99 USD để tải xuống và chơi trên Steam. Trong số các tính năng sáng tạo khác, chẳng hạn như có một nền kinh tế trong trò chơi toàn diện, Age of Rust sẽ có 250.000km2 cảnh quan có thể khám phá và bao gồm 40 giờ chơi trò chơi.

Làm thế nào để chơi trò chơi?


Để có thể chơi Age of Rust, người dùng sẽ được yêu cầu tải xuống VíEnjin trên thiết bị di động của họ. Sau khi nó được cài đặt, người dùng sẽ có thể liên kết ví của họ với trò chơi. Liên kết này sẽ giúp xác minh quyền sở hữu các vật phẩm trò chơi và cho phép người dùng xem, bán, giao dịch và mua các vật phẩm trò chơi mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Người dùng có thể chơi trò chơi cơ bản mà không cần mua bất kỳ thẻ nào. Tuy nhiên, Age of Rust có nhiều mức thưởng để giải các câu đố. Do đó, người dùng sẽ yêu cầu các mã thông báo cụ thể để có quyền truy cập vào các câu đố phần thưởng cấp cao hơn.

Cụ thể, người dùng sẽ cần các mã thông báo “Mission Tokens” và “Rustbits” để chơi các mức tiền thưởng cao hơn. Người dùng có thể tìm thấy 10 mã thông báo nhiệm vụ trên Enjin Marketplace hoặc Opensea.

Trong tin tức gần đây, BTCManager đã báo cáo vào ngày 18 tháng 1 rằng Enjin đã hợp tác với Gracone Inc., một nền tảng blockchain nêu bật việc sử dụng blockchain và mã thông báo không thể thay thế (NFT) để khởi động dự án từ thiện NFT đầu tiên của Nhật Bản thông qua Kizuna.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên