XLM tăng 24%, trong khi 264,8 triệu XLM được Stellar và Whales di chuyển

0
1698

Trong 20 giờ qua, Tổ chức Phát triển Stellar và cá voi tiền điện tử đã chuyển tổng số tiền gần đúng hơn 260 triệu XLM.

Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ mười đã tăng hơn 24% do nhiều yếu tố, bao gồm cả đồng DOGE – như nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử tin tưởng.

XLM của Stellar tăng lên $ 0,31, đây là lý do tại sao


Đồng tiền điện tử thứ 10 có vốn hóa thị trường lớn nhất đã chứng minh mức tăng hơn 24% và đạt 0,31 đô la sau khi tăng từ 0,28 đô la. Một biểu đồ CoinMarketCap cho thấy rằng, vào đầu ngày hôm nay, nó đã cố gắng đạt mức cao hơn nữa, lên 0,35 đô la, nhưng sau đó đã giảm nhẹ.

Nhiều người giải thích sự gia tăng của XLM bởi sự cường điệu xung quanh DOGE và sự gia tăng nhanh chóng của nó hơn 347% trong 24 giờ qua.

Các biểu đồ cũng cho thấy XLM đã thoát ra khỏi tam giác giảm dần đã hình thành từ những ngày đầu tháng 1.

XLM


Hình ảnh qua CoinMarketCap


Stellar đầu tư 5 triệu đô la vào công ty thanh toán Wyre DLT


Bên cạnh đó, gần đây Stellar Development Foundation (SDF) đã đầu tư 5 triệu đô la vào Wyre, một công ty lớn thực hiện các khoản thanh toán dựa trên blockchain. Khoản đầu tư đã được công bố vào ngày 26 tháng 1.

Khoản đầu tư này sẽ cho phép các ứng dụng fintech dựa trên Stellar sử dụng nhiều khoản thanh toán dựa trên API. Điều này cũng sẽ cho phép giao dịch USDC do Stellar hỗ trợ so với các cặp hiện có bằng tiền tệ fiat (GBP, USD, EUR, v.v.). Đồng ổn định dựa trên USD phổ biến thứ hai được thiết lập để phát hành trực tuyến trên Stellar vào quý 1 năm nay.

264,8 triệu XLM được chuyển đổi bởi SDF và cá voi


Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Whale Alert, trong 20 giờ qua, 264,8 triệu XLM khổng lồ đã được chuyển từ và đến các sàn giao dịch tiền điện tử và giữa các ví ẩn danh. Trong fiat, số tiền này đại diện cho $ 87,669,644.

Một nửa số tiền này đã được chuyển đi chỉ trong vòng hai giờ. Quỹ phát triển Stellar đã chuyển 19.740.998 XLM từ số tiền khổng lồ này. Điều đó tương đương với $ 5,369,544.

XLM

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên