XRP Fork Flare tích hợp Dogecoin, DOGE bơm 55%

0
2599

Hôm nay, ngày 28 tháng 1 năm 2021, Flare, blockchain tập trung vào XRP được mong đợi nhiều, đã xác nhận rằng fork phổ biến nhất của Litecoin, Dogecoin (DOGE), sẽ được tích hợp vào các cơ chế của Flare trước khi ra mắt mạng.

DOGE phát hành trực tiếp trên Flare từ ngày đầu tiên của blockchain mới


Theo thông báo chính thức được chia sẻ trong tweet mới nhất của nhóm, blockchain Flare sẽ hỗ trợ Dogecoin (DOGE) nguyên bản. Do đó, DOGE sẽ được tích hợp vào toàn bộ bộ công cụ của các cơ chế chuỗi chéo do Flare cung cấp.

Doge goes live on Flare


Hình ảnh qua Twitter
Cụ thể, DOGE sẽ được “sử dụng một cách đáng tin cậy” với các hợp đồng thông minh được thực thi bởi Máy ảo Ethereum (EVM). Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, khả năng tương thích liền mạch với chuỗi khối lập trình đầu tiên trên thế giới, Ethereum, là một trong những “tính năng giết người” nhất của Flare.


Một tuần trước, một cuộc thăm dò đã được đưa ra trong tài khoản cộng đồng. Ban quản trị của Flare Networks đã hỏi liệu cộng đồng có hoan nghênh việc bổ sung Dogecoin (DOGE) vào phạm vi tài sản của Flare hay không.

Cuối cùng, 53 phần trăm những người đam mê DOGE đã chấp thuận nâng cấp này. Hơn 10.000 người ủng hộ Flare đã tham gia cuộc bình chọn.

DOGE ngay lập tức bơm 55 phần trăm


Các lý do chính đằng sau việc bổ sung tài sản mới bao gồm một cộng đồng lớn và đam mê, lịch sử lâu đời và kinh nghiệm khai thác phong phú. Dogecoin (DOGE) có thể được khai thác bằng cách sử dụng cùng một thiết bị với tiền tệ “mẹ” của nó, Litecoin (LTC).

Sau tin tức này, Dogecoin (DOGE) đã tăng gần 54% trong thời gian ngắn. Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch ở mức 0,012 đô la, chỉ thấp hơn 35% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Giá Dogecoin (DOGE) phá kỷ lục đã được đăng ký ba năm trước.

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây với Giám đốc điều hành Flare Networks Hugo Philion, blockchain Flare có thể được phát hành trên mainnet ngay sau tháng 5 này. Do đó, tương tác gốc giữa các blockchains Dogecoin (DOGE) và Ethereum (ETH) có thể được thử nghiệm trong những tháng tới.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên