XRP một bảo mật, Bitcoin không phải Ponzi, CSW không phải Satoshi: Luật sư tiền điện tử hàng đầu Stephen Palley

0
1479

Stephen Palley là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về các khía cạnh pháp lý của phân khúc blockchain và tiền điện tử. Hôm nay, ông đã chia sẻ quan điểm của mình về một số câu hỏi nóng hổi rất quan trọng đối với toàn ngành.

Trên Ponzis và chứng khoán
Trước hết, ông Palley đã thông báo rằng mã thông báo XRP trên thực tế là một bảo mật. Ông nhấn mạnh thực tế này giữa cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và SEC Hoa Kỳ.

https://twitter.com/stephendpalley/status/1353022244075806720


Hình ảnh qua Twitter
Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Ripple Inc. và những kẻ chủ mưu của nó, Chris Larsen và Brad Garlinghouse, bị cáo buộc bán trái phép chứng khoán, dưới dạng mã thông báo XRP, cho công dân Mỹ.

Theo cáo buộc của SEC Hoa Kỳ, gần 1,3 tỷ đô la đã được Ripple và các nhà lãnh đạo của nó huy động được do kết quả của việc bán tháo XRP bất hợp pháp.

Một công ty khác có lịch sử lâu dài về các vấn đề với các cơ quan quản lý liên bang, Tether Limited, là “thực sự tham nhũng” của ông Palley.
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là toàn bộ phân khúc này là một điểm nóng cho những trò gian lận tinh vi. Bitcoin (BTC) không phải là một kế hoạch Ponzi, luật sư nổi tiếng cho biết thêm.

CSW không phải là Satoshi


Ngoài ra, ông Palley cũng đề cập đến một câu chuyện phổ biến khác trong cộng đồng tiền điện tử. Theo ông, nhà khoa học máy tính và doanh nhân người Úc Craig Wright không liên quan gì đến nhà phát minh Bitcoin (BTC) bí ẩn Satoshi Nakamoto.

Ba ngày trước, vào ngày 24 tháng 1, Craig Wright một lần nữa lại gây chú ý. Anh ta liên tục khẳng định rằng anh ta là chủ sở hữu bản quyền duy nhất của whitepaper Bitcoin.

Do đó, ông đã thúc giục Bitcoin Core xóa tài liệu này khỏi bộ nhớ công khai của nó. Tuy nhiên, điều này đã gây ra hiệu ứng Streisand lớn: luận án của Nakamoto đã được đăng lại bởi hàng chục dịch vụ trong vòng vài giờ.

Trong quan sát mới nhất của mình về tài sản kỹ thuật số, ông Palley thừa nhận rằng giá tiền điện tử vẫn dễ bị thao túng.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên