XRP sẽ là “Dấu tích của lịch sử” vào cuối năm 2021: Người đồng sáng lập Arca

0
2615

Phil Liu, người đồng sáng lập công ty quản lý tài sản tiền điện tử Arca có trụ sở tại New York, dự đoán rằng XRP sẽ trở thành “tàn tích của lịch sử” vào cuối năm nay, Wall Street Journal báo cáo:

Tôi nghĩ rằng thứ này sẽ là dấu tích của lịch sử vào cuối năm 2021.

Dòng sản phẩm đầu tư của Arca không cung cấp khả năng tiếp xúc với XRP.

Nguồn doanh thu khả thi duy nhất


Vào tháng 12, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã kiện Ripple, blockchain đứng sau tiền điện tử gây tranh cãi.

Vụ kiện mang tính bước ngoặt – cũng nhắm vào Giám đốc điều hành của công ty Brad Garlinghouse và ông chủ cũ Chris Larsen – tuyên bố rằng hai giám đốc điều hành cá nhân đã kiếm được khoảng 600 triệu đô la từ việc bán XRP chưa đăng ký trong số một số tiết lộ cực kỳ tai hại khác.

Liu, một luật sư chứng khoán, nói rằng anh ta thấy những cáo buộc được trình bày trong đơn khiếu nại được nói đến nhiều là “hấp dẫn”. Ông giải thích rằng XRP là nguồn doanh thu duy nhất của công ty trong khi mô tả các sản phẩm của mình là “không đủ”.

Trở lại vào tháng 2 năm 2020, Garlinghouse nói với Financial Times rằng Ripple sẽ không thể sinh lời nếu không có doanh số bán XRP:

Chúng tôi sẽ không có lợi nhuận hoặc dòng tiền dương [nếu không bán XRP], tôi nghĩ tôi đã nói điều đó. Chúng tôi có bây giờ.

Vào cuối tháng 12, Liu dự đoán rằng Ripple cuối cùng có thể mất khả năng thanh toán vào cuối năm 2021 vì công ty không có giải pháp thay thế cho việc bán XRP đang là trung tâm của vụ kiện SEC:

Tôi không thấy một giải pháp thay thế khả thi nào để thay thế việc bán XRP ngoại trừ việc chuyển ra khỏi Hoa Kỳ và loại trừ các nhà đầu tư Hoa Kỳ mua XRP. Họ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, bởi vì tất cả lợi nhuận XRP sẽ bị thất sủng vì tất cả đều xảy ra khi Ripple là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Kéo dài Howey “vượt qua điểm phá vỡ của nó”


Mặt khác, luật sư của Ripple, Andrew Ceresney, khẳng định rằng XRP không phù hợp với thử nghiệm Howey được sử dụng để xác định xem một tài sản kỹ thuật số nhất định có phải là dịch vụ bảo mật hay không:

Đối với chúng tôi, đây là SEC đang cố gắng kéo Howey vượt ra khỏi điểm phá vỡ của nó.

Công ty bị bao vây vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức cho vụ kiện của SEC, nhưng các dòng tweet trước đó của Garlinghouse đã báo trước những lập luận chính của họ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên