XRP tăng vọt 15% trong một giờ, các nhà phân tích đổ lỗi cho tiền DOGE

0
1149

Trong khi lớp bụi lắng xuống sau làn sóng đầu tiên của đợt bơm Dogecoin (DOGE) qua đêm gồm 4 chữ số theo Phúc âm, động lực của nó có thể đến với các altcoin lớn khác, với mã thông báo XRP dẫn đầu gói. XRP đã tăng thêm 15% chỉ trong vài phút hôm nay.

DOGE “quả bóng tiền” trong tòa án XRP?


Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử dày dạn Luke Martin, người dẫn chương trình podcast của VentureCoinist về đầu tư, đã phát hiện ra mối tương quan thú vị giữa hai máy bơm. Khi hoạt động điên cuồng của Dogecoin (DOGE) bắt đầu suy yếu, mã thông báo XRP đã tăng từ 0,26 đô la lên 0,30 đô la trong khoảng một giờ. Theo Martin, đó không phải là sự ngẫu nhiên.

XRP pump may be inspired by DOGE money: Luke Martin

Máy bơm XRP có thể được lấy cảm hứng từ tiền DOGE: Luke Martin
Hình ảnh qua Twitter
Trên một số sàn giao dịch, sự tăng giá của XRP cho thấy mức tăng 20% ​​đáng chú ý trong bối cảnh thị trường phẳng.

Trong khi đó, một số chuyên gia cũng cho rằng tiền “DOGE” là do đợt bơm Bitcoin (BTC) bắt đầu với sự điều chỉnh sinh học trên Twitter của Elon Musk. Một nhà giao dịch ẩn danh sử dụng @LilMoonLambo trên Twitter đã chia sẻ những quan sát của mình:

Các bạn biết tất cả số tiền $ DOGE này sẽ quay trở lại $ BTC đúng không?

Theo như U.Today đưa tin, đồng tiền vua đã tăng thêm gần 7.000 đô la trong thời gian ngắn. Đó là một thảm họa thực sự đối với những con gấu khi 57.000.000 đô la trong các quần short Bitcoin (BTC) đã bị thanh lý chỉ trong một phút trên Binance Futures.

Cầu nối giao thức bùng phát DOGE và XRP


Vào năm 2021, nhiều tương quan bơm giá theo kiểu cờ bạc có thể xảy ra giữa XRP và Dogecoin (DOGE). Hôm qua, nó đã được xác nhận rằng “XRP tiện ích fork” Flare sẽ thêm Dogecoin (DOGE) làm tài sản F thứ ba cùng với XRP và Litecoin (LTC).

Quyết định này theo sau một cuộc thăm dò gần đây trên tài khoản Twitter của Flare. Năm mươi ba phần trăm những người đam mê Flare nói “có” với tích hợp DOGE. Vì vậy, bắt đầu từ tháng 5 năm 2021, Dogecoin (DOGE) sẽ được tích hợp nguyên bản vào các cơ chế tương thích với EVM của Flare.

Vào thời điểm báo chí, biến động giá XRP đang giảm dần. Trong khi đó, nó vẫn nằm trong vùng xanh, đổi chủ ở mức 0,28 đô la hoặc tăng 11 phần trăm trong 24 giờ.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên