YFX.Com – DEX cung cấp đòn bẩy giao dịch gấp 100 lần đối với hợp đồng vĩnh viễn

0
819

YFX, DEX đầu tiên cung cấp đòn bẩy giao dịch gấp 100 lần đối với các hợp đồng vĩnh viễn vừa ra mắt, thêm một phần quan trọng vào đồng tiền DeFi và tạo ra một cuộc cạnh tranh trực tiếp với CEX về giao dịch phái sinh.

Sản phẩm Bitcoin được giao dịch nhiều nhất trên các sàn giao dịch tập trung là hợp đồng tương lai Bitcoin, lớn hơn 10 lần so với giao dịch giao ngay về khối lượng giao dịch. Nhưng trong DEX, các nền tảng giao dịch giao ngay như Uniswap đang chiếm một phần lớn trong tổng khối lượng giao dịch và không có một nền tảng giao dịch tương lai phi tập trung nào có thể đạt đến thậm chí 1/10 khối lượng giao dịch của Uniswap. Điều gì ngăn các nền tảng giao dịch tương lai phi tập trung trở nên lớn hơn Uniswap gấp 10 lần? Tại sao các nền tảng giao dịch tương lai phi tập trung lại hoạt động kém hơn các nền tảng tập trung của chúng?

Lý do chính là các sàn giao dịch tương lai phi tập trung hiện không cung cấp sản phẩm tương lai hấp dẫn để cạnh tranh với các sàn giao dịch tương lai tập trung. Ví dụ: các sàn giao dịch hợp đồng tương lai tập trung như BitMex có thể cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần đối với giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin. Mặt khác, các sàn giao dịch tương lai phi tập trung như dYdX chỉ cung cấp đòn bẩy gấp 10 lần. Không có sàn giao dịch phi tập trung nào có thể theo kịp với việc cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần từ các sàn giao dịch tập trung.

YFX Descartes V1 sử dụng QIC-AMM và một cơ chế giảm rủi ro hệ thống để chuyển giao dịch kỳ hạn vĩnh viễn từ CEX sang DEX mà không làm giảm đòn bẩy giao dịch, điều này làm cho YFX trở thành DEX đầu tiên có thể cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần đối với hợp đồng vĩnh viễn. Bạn có thể làm mọi thứ trên YFX mà bạn có thể làm trên BitMex hoặc OKEx. YFX sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với các sàn giao dịch tập trung đã được thiết lập. YFX Descartes V1 chạy trên TRON MainNet, cho thời gian giao dịch nhanh hơn và phí gas rẻ hơn so với Ethereum. Nhóm YFX cũng đang làm việc trên giải pháp Lớp 2 của Ethereum để cung cấp giao dịch vĩnh viễn thực dụng trên DEX. Nhóm YFX có kế hoạch ra mắt DEX của họ trên mạng thử nghiệm Huobi Heco và Ethereum vào quý 1 năm 2021.

Giới thiệu về YFX

YFX là DEX đầu tiên cung cấp đòn bẩy giao dịch gấp 100 lần đối với các hợp đồng vĩnh viễn. YFX Descartes V1 ra mắt trên TRON MainNet và tất cả các giao dịch được tổ chức và xử lý bởi các hợp đồng thông minh. Mục tiêu chính của nhóm YFX, được thành lập bởi một nhóm kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc về hệ thống giao dịch và blockchain, là xây dựng một DEX có thể cạnh tranh với CEX về giao dịch phái sinh.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên