112,5 triệu XRP được thay đổi bởi các sàn giao dịch lớn, Jed McCaleb bán phá giá 12,6 triệu XRP

0
1332

Theo dữ liệu từ Whale Alert, 112.500.000 XRP đáng kinh ngạc đã được giao dịch bởi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trong 10 giờ qua.

Con số này tương đương với 43.838.688 đô la tiền pháp định.

Bitstamp, Huobi và hơn thế nữa tạo ra một khoản tiền XRP khổng lồ


Whale Alert đã đăng một loạt các tweet cho thấy rằng, trong 10 giờ qua, khoảng một chục giao dịch mang từ 13 triệu đến 27 triệu XRP đã được thực hiện trên XRP Ledger.

Những người tham gia vào các đợt chuyển tiền đó là các sàn giao dịch kỹ thuật số — Bitstamp (hành lang ODL của Ripple ở Châu Âu), Binance, Huobi và Kraken.

Trong một số giao dịch, ví ẩn danh cũng tham gia.

XRP


Hình ảnh qua Twitter


“Tacostand” của Jed McCaleb gửi đi 12,6 triệu XRP


Một trang web phân tích xử lý dữ liệu XRP, Bithomp, đã đăng dữ liệu về các giao dịch gần đây được thực hiện trên địa chỉ “tacostand”; đó là ví XRP của Jed McCaleb, người đồng sáng lập Ripple và là giám đốc công nghệ đầu tiên của nó.

Hôm nay, ngày 4 tháng 2, chiếc ví đã chia 12,693.308,88 xu để bán chúng.

XRP


Hình ảnh qua Bithomp
Jed McCaleb tiếp tục bán số lượng XRP của mình vào tháng 1 sau khi tạm dừng chúng vào tháng 12 năm ngoái, khi SEC công khai đơn khiếu nại pháp lý chống lại Ripple và hai CEO của nó, Brad Garlinghouse (người hiện tại) và Chris Larsen (đồng sáng lập và cựu giám đốc điều hành) .

Họ đã bị cơ quan quản lý chứng khoán kiện vì cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký (XRP), kiếm được hơn một tỷ USD từ những giao dịch đó.

Vì McCaleb là người đồng sáng lập khác, rất có thể anh ấy đã quyết định tạm dừng việc bán XRP của mình vào thời điểm đó.

Ripple đã thường xuyên gửi hàng triệu XRP cho McCaleb để anh ấy làm CTO và đồng sáng lập đầu tiên của công ty. Giao dịch gần đây nhất mang theo 477 triệu USD vào ví “tacostand” của anh ấy đã diễn ra vào ngày 1 tháng 2.


XRP bị đẩy lùi về vị trí thứ năm, ADA thở dốc


XRP một lần nữa đã trở thành tiền điện tử lớn thứ năm. Đầu tuần này, do kết quả của đợt bơm được thực hiện bởi một nhóm Telegram bao gồm 200.000 nhà giao dịch, XRP đã trở lại vị trí thứ ba, vượt qua Polkadot và Tether theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, sau đó, XRP đã lùi xuống vị trí thứ tư. Bây giờ, Polkadot cũng đã lấy điều đó từ XRP. Bây giờ, bốn tỷ USD giá trị vốn hóa thị trường đã ngăn không cho đồng tiền này bị ADA của Cardano vượt qua.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên