34 Cryptopunks NFT duy nhất đã được bán với giá 1 triệu đô la

0
2146

Một người mua duy nhất hiện đang sở hữu 34 Cryptopunks phiên bản giới hạn sau khi bắn tung tóe 557,5% eth (hoặc 1 triệu đô la), chi tiết Larva Labs cho thấy.

Mua 1 triệu đô la


Larva Labs sau đó đã xác nhận rằng người mua ẩn danh có giá thầu tích cực cho ba NFTTPUNKS Cryptopunks.

Đúng như dự đoán, khối lượng giao dịch của Cryptopunks Cryptopunks của Larva Labs đã bắn, đạt hơn 15 triệu đô la, chỉ có những cú đánh hàng đầu NBA bán chạy nhất.

Tuy nhiên, Cryptopunks hiện đang thống trị bảng trưởng mua hàng nft trong top 20. Ngoại trừ Lebron James James Piece của NBA, phần còn lại là những sáng tạo của Larva Labs.

Cryptopunks 10K ban đầu là miễn phí


Là một mồi, Larva Labs ban đầu tạo ra 10k Crypto-Sưu tầm có tên là Crypto Punks tuân thủ tiêu chuẩn ERC-721 của ETHEREUM để đúc các mã thông báo không có khả năng đúc (NFTS).

Chúng là những hình ảnh nghệ thuật được tạo ra 24 × 24 pixel của các chàng trai và cô gái “trông giống” Punky “. Những cái hiếm là hình ảnh pixel của vượn, người ngoài hành tinh hoặc zombie.

Mặc dù độc đáo, mỗi bộ sưu tập là “gần như” một mã thông báo ERC-20 mang tính năng đặc biệt. Do đó, người dùng có thể theo dõi hợp đồng của mình và xác định số tiền anh ấy / cô ấy sở hữu.

Trước đó, Cryptopunks có thể được yêu cầu bởi bất kỳ ai có địa chỉ Ethereum. Tuy nhiên, như mong đợi và xem xét rằng mỗi người là một tác phẩm có giới hạn với nguồn gốc Ethereum, tất cả đều nhanh chóng bị người hâm mộ NFT nhanh chóng.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của NFTS, mỗi mảnh bây giờ phải được mua.

Cryptopunp rẻ nhất có khoảng 40k $ 40k


Tuyệt vời, trong số 10K Cryptopunks, 6.106 đã được bán cho một sân bóng từ 16.459 hoặc 8,87 eth trong năm ngoái.

Doanh số Cryptopunks cho đến nay đã tạo ra khoảng 100 triệu đô la (hoặc 54,17k ETH) bán hàng. Giá trị, tuy nhiên, có thể cao hơn (hoặc thấp hơn) tùy thuộc vào tốc độ giao ngay của giá ETH.

Thật thú vị, vì cơn sốt nhặt lên, một vài giá thầu cuối cùng của tiền điện tử có sẵn để bán trung bình $ 45k.

Theo Larva Labs, giá thầu thấp nhất cho tiền điện tử có sẵn đứng ở mức 21,5 eth (39.885,51 đô la). Trong trường hợp có một sự vội vàng để mua nhiều hơn, việc định giá từng mảnh sẽ, rất có thể, xoắn ốc ở cấp độ mới đẩy thị trường NFTS lên cấp độ mới.

Là báo cáo của BtcManager, 2021 đang định hình thành năm NFTS. Khối lượng giao dịch năm 2020 tăng 3 lần lên hơn 250 triệu đô la.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên