American Express thân thiện với Ripple để bắt đầu các khoản vay SME ở Úc

0
2201

Theo IBS Intelligence, người khổng lồ American Express, một đối tác của Ripple decacorn, có kế hoạch mở rộng ra nước ngoài và cung cấp tín dụng cho các công ty vừa và nhỏ ở Úc sau khi hợp tác với nền tảng ODX hoạt động trên toàn cầu.

Các khoản cho vay kinh doanh của American Express bắt đầu ở Úc


Nền tảng toàn cầu ODX cung cấp phần mềm và phân tích cho vay kỹ thuật số và American Express đã ra mắt một dịch vụ mới để cung cấp các khoản vay cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Úc.

Những người sở hữu danh thiếp American Express sẽ là những người đầu tiên có cơ hội nhận các khoản vay đó và sẽ có nhiều khách hàng hơn sẽ được mời vào nửa đầu năm 2021.

Các khoản cho vay từ $ 5.000 đến $ 250.000 vốn không có bảo đảm sẽ được đăng ký và cung cấp trực tuyến.

Khảo sát phục hồi doanh nghiệp vừa và nhỏ của American Express


Lần ra mắt dịch vụ mới này diễn ra sau khi gã khổng lồ chuyển tiền thực hiện Khảo sát phục hồi doanh nghiệp vừa và nhỏ của American Express để hiểu rõ hơn về môi trường mà các doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay ở Úc và xem cách họ (American Express) có thể thích ứng với các điều kiện mới được thực thi vào năm 2021.

Theo nghiên cứu này, phần lớn những người tham gia cuộc thăm dò tỏ ra lạc quan về việc năm 2021 sẽ diễn ra phía trước, ngay cả khi việc khóa máy vẫn còn và việc đóng các khoản thanh toán JobKeeper dự kiến ​​vào tháng 3.

Những khoản thanh toán đó rất quan trọng để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tồn tại. Giờ đây, các công ty sẽ cần thêm vốn để duy trì hoạt động.

Dịch vụ cho vay mới do American Express đưa ra nhằm loại bỏ các vấn đề phức tạp mà các doanh nghiệp đang gặp phải từ các nhà cung cấp cho vay khác ở Úc.


Ripple và American Express hợp tác


Trở lại năm 2017, American Express và gã khổng lồ ngân hàng Santander đã hợp tác với Ripple để tung ra các khoản thanh toán dựa trên blockchain ở Anh và Mỹ.

Chuyển tiền bằng American Express giữa Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trên nền tảng Thanh toán Quốc tế FX của họ đã bắt đầu được thực hiện bằng cách sử dụng RippleNet dựa trên blockchain.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên