Anthony Scaramucci kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trước khi kết thúc năm mới

0
1214

Nhà tài chính nổi tiếng của Hoa Kỳ với giá trị tài sản ròng 200 triệu đô la, cũng là người đứng đầu SkyBridge Capital và Quỹ Bitcoin SkyBridge được thành lập vào tháng 12 năm 2020, đã nói với Squawk Box của CNBC tại sao ông dự kiến ​​Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Bitcoin có thể tăng vọt do vấn đề cung và cầu


Nhà tài chính Anthony Scaramucci tin rằng tiền điện tử hàng đầu thế giới có thể đạt mức 100.000 USD vào cuối năm 2021 do tình hình cung và cầu.

Ông giải thích rằng có một nguồn cung cố định và nhu cầu rất cao từ các tổ chức tài chính. Ông chỉ ra rằng MicroStrategy vừa phát hành khoản nợ trị giá 900 đô la bằng chứng khoán để bổ sung thêm Bitcoin vào kho BTC vốn đã ấn tượng của mình.

Quỹ của Scaramucci nắm giữ hơn nửa tỷ USD Bitcoin. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng các nhà đầu tư cá nhân có thể muốn thận trọng, nhưng nhìn chung, ông đang lạc quan về BTC trong năm nay.

6483_09


Hình ảnh qua Twitter

Nouriel Roubini đánh sập Bitcoin khi nó tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới


Nhà kinh tế nổi tiếng Nouriel Roubini, còn được gọi là Tiến sĩ Doom vì đã thấy trước cuộc khủng hoảng chứng khoán thế chấp năm 2008-2009, đã nói chuyện với Bloomberg về Bitcoin vào đầu ngày hôm nay.

Anh ấy đánh giá đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, giải thích sự tăng đột ngột của nó lên 51.600 đô la vào sáng nay là do thao túng thị trường nặng nề và các kế hoạch bơm và bán phá giá đang hoạt động.

Ông lại khẳng định rằng Bitcoin là một bong bóng, nó không phải là một kho lưu trữ giá trị hay phương tiện trao đổi, nó rất dễ bay hơi và rằng “Flintstones có hệ thống tiền tệ tốt hơn Bitcoin.”

Đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 51.600 đô la sau khi tăng gấp đôi trên mức 50.000 đô la vào ngày 16 tháng 2.

Vào thời điểm báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang ở mức 51.000 đô la trên Binance, theo biểu đồ từ TradingView.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên