Ba lý do khiến Binance Coin (BNB) chỉ đạt 100 đô la

0
1017

Binance Coin (BNB) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 100 đô la vào lúc 1:39 chiều UTC trên sàn giao dịch Binance, nhích gần hơn để vượt qua XRP.

Mã thông báo hiện đã tăng hơn 35% trong 24 giờ qua, vượt trội hơn cả Bitcoin.

Binance Coin


Hình ảnh bởi tradingview.com

Cảm ơn, Elon Musk


Binance đã ghi nhận lưu lượng truy cập cao nhất mọi thời đại vào ngày 8 tháng 1, theo một tweet được đăng bởi CEO Changpeng Zhao:

Thực tế là, các hệ thống sẽ gặp một số vấn đề ở đây và ở đó khi chúng tôi mở rộng quy mô theo cấp số nhân. Không có gì chúng ta không thể sửa chữa nhanh chóng, nhưng sẽ không phải là một chuyến đi hoàn hảo suôn sẻ.

Theo báo cáo của U.Today, Binance, cùng với các sàn giao dịch lớn khác, đang vật lộn với nhu cầu khổng lồ sau khi Tesla công bố mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la.

Dòng sản phẩm đang phát triển của Binance


Đầu tháng 2 này, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đã giới thiệu phiên bản beta của Binance Pay, đối thủ cạnh tranh của PayPal:

Binance Pay (beta) cho phép bạn thanh toán và nhận thanh toán bằng tiền điện tử từ bạn bè và gia đình của bạn trên toàn thế giới.

Hơn nữa, Binance Chain hiện đang nổi lên như một đối thủ nặng ký với Ethereum, với CZ hiện đang thường xuyên

Đốt mã thông báo hàng quý sẽ gửi BNB thông qua mái nhà


Binance Coin hiện đã tăng hơn 130% kể từ lần đốt mã thông báo thứ 14 được công bố vào ngày 19 tháng 1. Tổng cộng 3,6 triệu BNB đã bị xóa vĩnh viễn khỏi lưu thông, do đó khiến mã thông báo trở nên khan hiếm hơn.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên