Bản sửa đổi XRPL Hooks Public Testnet Ngày được XRPL Labs xác nhận

0
1011

Theo bài đăng trên blog “kỹ thuật cao” mới nhất của Wietse Wind của XRPL Labs, sửa đổi “Hooks” sẽ trao quyền cho các công cụ thanh toán XRP với chức năng hợp đồng thông minh cơ bản đang trên đà phát hành testnet.

“Tốt trên đường đi cho testnet công cộng”: Bản sửa đổi của Wietse Wind on Hooks


Trong bài đăng trên blog chi tiết của mình, ông Wind chia sẻ rằng ông và nhóm của mình đã tập trung vào logic giao dịch của “Hooks” trong vài tuần qua. Trước đây, họ đã thay thế công cụ thời gian chạy lắp ráp web Wasmer bằng SSVM để đạt được hiệu suất tối đa của hệ thống mới.

Wietse Wind: XRPL hooks amendment are on their track to public testnet


Hình ảnh qua Twitter
Hầu hết, những nỗ lực mới nhất của họ (sau khi phát hành Bản xem trước công nghệ) đều tập trung vào cái gọi là “giao dịch đã phát”. Ông Wind giải thích rằng các giao dịch này xảy ra khi một “hook” cố gắng tạo ra các giao dịch mới tách biệt với việc kích hoạt các giao dịch “gốc”.

Để giải quyết xung đột này, các giao dịch đã phát hiện được chèn vào một thư mục đặc biệt trong sổ cái thay vì phát trực tiếp vào hàng đợi giao dịch. Ở đó, các giao dịch phát ra được chấp thuận và xác nhận bởi tất cả các trình xác nhận trước khi được phát sóng lên blockchain.

Giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ xem xét lại chức năng “Slot” của Hooks API. “Slot” sẽ cho phép Hooks đọc thông tin từ sổ cái. Nhìn chung, Mr. Wind tự tin về ngày testnet công khai đã lên lịch:

Chúng tôi đang đi đúng hướng để phát hành testnet Q1.

XRP và hợp đồng thông minh: hai cách tiếp cận


Ông Wind đã mời tất cả các nhà phát triển quan tâm đến việc viết “Hooks” đọc tất cả các blog và kho mã nguồn và ReadMes của ông ấy vì thử nghiệm công khai đã đến gần.

Trong khi đó, Flare Networks, một nhóm khác được giao nhiệm vụ triển khai các hợp đồng thông minh cho người dùng XRP, cũng báo cáo những tiến bộ đáng kể.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đó, sau khi bổ sung quá nhiều Dogecoin (DOGE) như một tài sản F nữa, Flare đã ký hợp tác với công ty khởi nghiệp trò chơi tập trung NFT Gala Games.

Để lại phản hồi

Please enter your comment!
Nhập vào họ tên